TrainerClub.vn

Thursday, Jun 24th

Last update11:17:39 AM GMT

Bài học thành công

Bài học thành công

2 bước đơn giản để bảo đảm an toàn tài chính

Không một ai trong chúng ta chưa từng gặp khó khăn nào về mặt tài chính. Vượt qua được khó khăn đó hay không phụ thuộc vào cách quản lý tài chính của mỗi người.

8 việc một Chuyên viên tư vấn thành công làm ở nhà trong mùa dịch Covid 19

Bạn là đại lý bảo hiểm hay chuyên viên tài chính, Bạn có thể làm những gì ở nhà? Với sự tiến bộ của công nghệ, chúng ta hoàn toàn tiếp cận khách hang qua điện thoại, thư điện tử, internet và trang mạng xã hội. Bạn có điện thoại, điện thì bạn có thể làm việc từ xa mà không cần phải gặp khách hàng trực tiếp.

6 kỹ năng cần thiết trường kinh doanh không dạy bạn

Những nhà lãnh đạo giỏi luôn biết cách truyền cảm hứng đến mọi người và kỹ năng này vốn không được dạy ở trường kinh doanh. Tại trường kinh doanh, các sinh viên thường được dạy phương pháp lãnh đạo doanh nghiệp, tối đa hóa giá trị cho cổ đông mà hiếm có khóa học nào dạy cách giúp họ cân bằng cuộc sống với áp lực công việc.

5 cách để "chung sống hòa bình" với áp lực công việc

Những thất bại ngoài dự kiến, những cuộc "chạy đua" với các dự án, và thậm chí là trong lúc tận hưởng các kỳ nghỉ, chúng ta vẫn cảm thấy căng thẳng. Quá trình làm việc thường là một vòng quay giữa nhiều trạng thái: ổn định – khi chúng ta cảm thấy kiểm soát tốt tốc độ và khối lượng công việc, cao điểm – lúc chúng ta bị công việc khiến cho quá tải.

Lãnh đạo giỏi phải nhận diện được 7 kiểu người bên cạnh mình

Việc nhận diện được người bên cạnh mình thuộc kiểu nào và có cách ứng xử thích hợp với họ sẽ giúp lãnh đạo gây ảnh hưởng mạnh mẽ hơn. Nhân viên là một phần thiết yếu của quá trình lãnh đạo. Không có nhân viên tốt thì cũng chẳng có lãnh đạo giỏi.

Triệu phú tự thân: "Tự do tài chính" và "nghỉ hưu sớm" rồi sẽ chỉ còn là dĩ vãng vì đại dịch

Triệu phú tự thân Grant Sabatier - người đã biến số tiền trong tài khoản ngân hàng của bản thân từ vỏn vẹn 2,26 USD thành 1 triệu USD trong 5 năm, đã nhận định như vậy.

Thương hiệu cá nhân: Chìa khóa mở cửa thành công

Diễn viên điện ảnh Andrey Hepurn nói rằng: "Đẹp chính là trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn, từ trong ra ngoài" , còn Nhà thiết kế thời trang Coco Chanel thì khẳng định: "Để không thể thay thế được, bạn phải luôn làm cho mình khác biệt"

5 điều cần làm ngay khi cảm thấy cuộc sống bế tắc

Luôn có thứ gì đó ta muốn làm nhưng chưa bao giờ thử. Nếu thực hiện, điều đó thậm chí có thể giúp ta thoát ra khỏi bế tắc một cách đơn giản.

Định luật chứng minh thành công không do may mắn

Sự thành công thường tuân theo 4 quy tắc, mà nếu tuân thủ theo đó, bạn có thể chinh phục được những mục tiêu lớn hơn mong đợi.

Trang 1 trong tổng số 197

Follow us on facebook