Tuesday, Nov 19th

Last update08:56:26 PM GMT

Bài học thành công Động viên tinh thần

Động viên tinh thần

7 cách để tự tin hơn

Kiêu căng là một thói xấu cần tránh, nhưng tự tin lại là điều mà bạn cần phát huy. Đặc biệt là trong kinh doanh thì tự tin là phẩm chất đóng vai trò cực kỳ quan trọng giúp bạn bán hàng, thương lượng thành công và quản lý nhóm hiệu quả.

3 quyết định làm thay đổi chất lượng cuộc sống

Không gì tệ hơn việc một người giàu có nhưng lúc nào cũng nóng nảy và không hạnh phúc. Đó là hệ lụy của một cuộc sống thiếu cân bằng khi một người có quá nhiều tham vọng và không biết trân trọng những gì đang có.

Cách tạo động lực để thành đạt

Bạn dường như không thể tìm thấy động lực cho bản thân? Hít một hơi thật sâu và cố gắng để thúc đẩy bản thân với những thủ thuật đơn giản nhưng hiệu quả.

Những điều làm bạn nghèo đi

Có ai trong chúng ta lại chưa từng mong muốn giàu có? Dù có thừa nhận hay không nhưng mọi người đều muốn mình có cuộc sống đầy đủ và không phải lo toan về tiền bạc. Bạn chắc không phải ngoại lệ.

10 bài học lãnh đạo từ hươu cao cổ

Nếu chúng ta dành thời gian để quan sát và liên hệ, ta có thể học được rất nhiều thứ hay ho từ thế giới động vật xung quanh mình.

Sự khác biệt của những người thành công

Người thành công thích đọc sách hơn là xem TV, thích nói về ý tưởng hơn buôn chuyện linh tinh và không chỉ trích người khác khi sai sót xảy ra.

11 bài học cuộc sống trường đại học không dạy bạn

rường đời dạy cho bạn nhiều điều hơn bất cứ trường đại học nào mang lại. Cuộc sống không hề màu hồng như khi bạn còn là sinh viên, cũng không dễ dàng như bạn nghĩ.

Nữ doanh nhân vượt khó, trụ vững trên thương trường

Trong giai đoạn khó khăn nhất của nền kinh tế, nhiều nữ doanh nhân không chỉ trụ vững mà còn biến thách thức thành cơ hội vươn lên bứt phá.

Bài học cuộc sống từ lá thư của cựu chính khách Đài Loan

Sun Yun-suan từng đứng đầu chính quyền Đài Loan. Lá thư ông gửi con trai chia sẻ những bài học từ trải nghiệm thực tế, được lan truyền vì ý nghĩa sâu sắc.

Những nhân tố ảnh hưởng đến nhận thức con người

Những điều tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng lại có thể tác động đến nhận thức của con người như cafe có thể khiến mọi người yêu đời hơn hay màu đỏ và giới tính ảnh hưởng đến cảm giác về thời gian.

4 quy tắc tâm linh của người Ấn Độ

Quy tắc đầu tiên: "Bất cứ người nào bạn gặp cũng đúng là người mà bạn cần gặp cả."

Suy tim bẩm sinh, vẫn giành HCV marathon

Ý chí sắt đá cùng với quyết tâm không ngừng nghỉ đã giúp cô gái Phạm Thị Bình chiến thắng căn bệnh tim hiểm nghèo, chinh phục đường chạy 10.000m rồi mới đây là tấm HCV marathon tại SEA Games 27

3 nguyên tắc để làm chủ cuộc sống

Tưởng chừng đơn giản nhưng không hề dễ

Văn hóa biết chịu trách nhiệm trong công ty

Khi người lãnh đạo trao quyền cho nhân viên, nghĩa là đã bao gồm cả việc nhân viên đó phải chịu trách nhiệm về những việc mình làm, cho dù kết quả tốt hay xấu.

Bàn làm việc bừa bộn lại tốt

Nhiều người cho rằng bàn làm việc được sắp xếp ngăn nắp gọn gàng luôn tốt cho công việc của bạn, nhưng liệu suy nghĩ đó có đúng không?

Nghịch cảnh là "liều thuốc" kích thích sự thành công

Nimrod Bar-Levin, doanh nhân trẻ thành đạt của Israel gây bất ngờ cho các bạn trẻ tham gia Hành trình vì Khát vọng Việt khu vực miền Nam khi đặc biệt biết ơn những khó khăn về điều kiện tự nhiên, tài nguyên và cuộc sống khó khăn mà Israel từng gánh chịu.

Mạnh dạn thay đổi khi thấy phù hợp

Khi bạn đã quá thành thạo một công việc, không còn nhiều điều để học hỏi nữa thì sự thay đổi lúc này là cần thiết để không bị đi vào lối mòn.

Kế hoạch 'điên rồ' của Mark Zuckerberg: Miễn phí Internet cho 5 tỉ người

CEO Mark Zuckerberg vừa đưa ra một "kế hoạch phác thảo" nhằm đưa Internet đến với 5 tỉ người dân còn lại trên thế giới (hiện chỉ có khoảng 2,7 tỉ người sử dụng mạng, tương đương với một phần ba dân số toàn cầu).

10 dấu hiệu cho thấy bạn sẽ giàu

Tốt nghiệp trường danh tiếng, có mái tóc vàng, không hút thuốc... là những nhân tố dự báo bạn có khả năng giàu..

9 cách để tạo môi trường làm việc không “xì-trét”

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì môi trường làm việc của mình đầy rẫy những áp lực? Đã đến lúc bạn cần có sự thay đổi để giảm "xì-trét".

Trang 5 trong tổng số 18

Follow us on facebook