Tuesday, Nov 19th

Last update08:56:26 PM GMT

Bài học thành công Động viên tinh thần

Động viên tinh thần

Nâng cao mức độ hạnh phúc trong sự nghiệp

Hạnh phúc trong sự nghiệp là điều ai cũng muốn nhưng nhiều người thậm chí đã đi quá nửa sự nghiệp vẫn chưa cảm thấy hạnh phúc thực sự trong công việc.

Nữ giám đốc Phúc Lê Gia: Khởi nghiệp khi hôn nhân đổ vỡ, 1 nách 2 con thơ

Tuy đã từng một lần đổ vỡ, đang nuôi dạy hai con và không còn quá trẻ, chị vẫn quyết tâm xây dựng thành công website thương mại điện tử Hello3Dworld công nghệ 3D đầu tiên ở Việt Nam. 

Tư duy kiểu 6 chiếc mũ

"Sáu chiếc mũ tư duy" là một kỹ thuật có tác động rất mạnh mẽ do Edward de Bono tạo ra. Kỹ thuật này được sử dụng để xem xét các quyết định từ nhiều góc độ, giúp bạn tư duy khác biệt và có được cái nhìn toàn diện về một tình huống.

Những lời khuyên nghề nghiệp làm nên người nổi tiếng

Đối với không ít người nổi tiếng, có một số lời khuyên hữu ích đã góp phần tạo nên thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của họ. Chủ tịch Ngân hàng Thế giới từng được khuyên nên biết lắng nghe, trong khi tỷ phú Richard Brason được khuyên không bao giờ hối tiếc.

Một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi sắp kết thúc, trước khi ra về bạn nên làm 14 điều dưới đây.

Một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi sắp kết thúc, trước khi ra về bạn nên làm 14 điều dưới đây.

Những thứ không nên xuất hiện trên bàn làm việc ở cơ quan

Bàn làm việc phản ánh một góc con người bạn. Sự tồn tại của những vật dụng không nên xuất hiện trên bàn làm việc ở công sở có thể khiến đồng nghiệp có cái nhìn thiếu thiện cảm về bạn.

Chọn hướng kê bàn làm việc năm 2013

Trong năm nay, người Đông tứ mệnh nên chọn hướng Bắc và Nam, tránh hướng Đông và Đông Nam nếu có thể. Trong khi người Tây tứ mệnh nên chọn hướng Đông Bắc và Tây Bắc, tránh hướng Tây Nam và Tây.

Triều Vỹ - từ trẻ bán báo đến người đàn ông quyền lực

Những bức ảnh Lương Triều Vỹ thời trẻ khiến người hâm mộ nhớ lại quãng thời gian vất vả của anh trước khi vào nghề.

10 nghề lương cao, thời gian linh hoạt

Bạn muốn tìm một công việc có thu nhập cao nhưng lại không thích phải ngồi một chỗ cả ngày hoặc bị gò bó về mặt thời gian? Sau đây là một số gợi ý có thể giúp bạn tìm được công việc ưng ý trong năm mới.

Hãy biết cách nhận lỗi trong công việc

Sai sót là điều không thể tránh trong khi làm việc. Nếu sai lầm đó ảnh hưởng tới người khác, bạn nên chịu trách nhiệm về mình. Đó không chỉ là việc rút ra bài học, tìm cách khắc phục mà còn là cách thể hiện sự hối lỗi thế nào

4 kiểu tính cách của nhân viên công sở

Ông chủ nào cũng cần hiểu rõ tính cách của nhân viên để sử dụng lao động một cách hiệu quả nhất. Theo một cuốn sách, nhân viên trong các công sở có 4 kiểu tính cách đặc trưng.

12 cách đơn giản để tăng hiệu quả làm việc

Ngắm bức ảnh của một chú cún dễ thương, ăn một trái bơ, hay ngửi mùi bạc hà là vài trong số những cách đơn giản giúp bạn vượt qua những áp lực căng thẳng ở nơi làm việc và đạt hiệu quả cao hơn.

Cách sắp xếp bàn làm việc nói lên tính cách của bạn?

Bàn làm việc ngăn nắp – bạn là người đáng tin cậy, bàn làm việc nhiều thứ sáng tạo – bạn là người sống mở...

10 điều nên làm cho sự nghiệp trong năm mới

Hi vọng ít nhất một trong những điều dưới đây đáng để bạn thực hiện và duy trì nhằm mang lại một sự nghiệp và cuộc sống thành công trong năm mới:

Tạo bước đột phá cho sự nghiệp trong năm mới

Bạn cảm thấy năm 2012 trôi qua với bao nuối tiếc đối với sự nghiệp: bạn "mắc kẹt" trong công việc, nhiệm vụ hàng ngày lặp đi lặp lại, không có bước phát triển đáng kể...? Có lẽ đã đến lúc bạn cần khởi động cách thức, thói quen làm việc mới.

7 kỹ năng cần có để tìm việc thành công trong năm 2013

Trong thời buổi thị trường lao động thắt chặt như hiện nay, kỹ năng mềm được coi yếu tố quan trọng nhất quyết định khả năng tìm được việc, chứ không phải bằng cấp hay kinh nghiệm.

Khen thưởng nhân viên sau một năm khó khăn

Khen thưởng và khuyến khích nhân viên vào dịp cuối năm là việc rất quan trọng. Điều đó giữ được nhiệt tình làm việc của cả tập thể lao động. Nếu như việc điều chỉnh mức tiền thưởng cuối năm cho nhân viên không nhất thiết phải đưa ra bàn luận, thì việc thừa nhận công lao của họ cũng không nên đơn giản là trao lá thư cảm ơn theo mẫu chung.

Cách chọn trang phục dự tiệc cho quý ông

Bạn băn khoăn và không biết chọn trang phục dạ tiệc thế nào cho phù hợp, quý ông hãy theo dõi những chỉ dẫn dưới đây .

10 gia tộc quyền lực và giàu có nhất thế giới

Điển hình cho những gia đình giàu có và quyền lực phải kể đến nhà Rupert sở hữu 1/5 thị trường rượu Nam Phi hay nhà Porsche.

Chàng trai gốc Việt lọt top tài năng trẻ của Forbes

Nam Nguyen giúp Coca-Cola và Kraft Foods kết nối với khách hàng, Eugene Chung từng hợp tác với Pepsico, Wrigley và UNIQLO, còn TJ Abrams mới 29 tuổi đã là giám đốc thương hiệu Coca-Cola Bắc Mỹ.

Trang 8 trong tổng số 18

Follow us on facebook