TrainerClub.vn

Sunday, Jun 07th

Last update11:17:39 AM GMT

Bài học thành công Động viên tinh thần

Động viên tinh thần

Nick Vujicic và hành trình chiến thắng số phận

Từ một cậu bé luôn tự hỏi "Vì sao mình lại có mặt trên cuộc đời?", Nick Vujicic đã học được cách đứng thẳng dù không có chân tay, để từ đó chiến thắng số phận và tự mình trở thành một điều kỳ diệu giữa đời thường.

10 lý do nên hài hước ở nơi làm việc

Khiếu hài hước được xem là một chìa khóa giúp bạn thành công hơn công việc. Nếu có khả năng đem lại niềm vui và tiếng cười bổ ích cho đồng nghiệp, bạn đừng ngần ngại phát huy.

Nhà thiết kế gốc Việt nổi danh tại Mỹ

Trong một lần dọn dẹp ở khu vực bán hàng, Nini đã âm thầm tư vấn thời trang cho một khách hàng.

Cô gái "tỉnh lẻ" kiếm tiền trăm triệu trên đất Hà Nội

Cô gái trẻ, nhỏ nhắn nhưng có một "cơ nghiệp" khá lớn mà không phải người đứng tuổi nào cũng có thể gây dựng được.

Bí quyết đơn giản giúp trí nhớ tốt tự nhiên

Hầu hết mọi người từ người già đến trẻ em đầu muốn có một trí nhớ tốt. Nhiều người cho rằng, trí nhớ tốt là do gen, nhưng theo nghiên cứu mới của các nhà khoa học cho thấy, thực tế có một số cách có thể cải thiện khả năng của bộ nhớ.

Bài học về sự nóng giận

Một hôm, một vị samurai đến thu nợ của người đánh cá.

Người đánh cá nói: "Tôi xin lỗi, nhưng năm vừa qua thật tệ, tôi không có đồng nào để trả ngài."

8 phẩm chất phải có của nhân viên giỏi nhất

Sáng tạo, biết nhận lỗi, đã nói là làm... là vài trong số những phẩm chất cần phải có nếu bạn muốn được sếp và đồng nghiệp đánh giá là một nhân viên xuất sắc.

Đi làm thuê, nhiều CEO Việt vẫn kiếm tài sản chục triệu đô

Không cứ phải làm ông chủ mới giàu có, điều này có lẽ rất đúng với những người làm thuê cấp cao tại những doanh nghiệp lớn.

“Bí kíp” ứng xử khi lần đầu làm sếp

Đối với những người lần đầu làm sếp, văn phòng có thể là nơi tiềm ẩn nhiều mâu thuẫn và thách thức từ việc quản lý nhân viên ở các độ tuổi, chuyên môn khác nhau cho đến những chiến lược khả thi cần phải thực hiện...

5 cách tạo ra may mắn cho sự nghiệp

Nhiều người cho rằng may mắn khi sự chuẩn bị kỹ lưỡng gặp đúng thời điểm, một số lại cho rằng càng làm việc chăm chỉ, bạn càng may mắn.

4 mối quan hệ sếp doanh nghiệp nhỏ phải có

Nhiều chủ doanh nghiệp nhỏ mắc sai lầm khi nghĩ rằng, họ có thể tự mình làm mọi chuyện. Trên thực tế, điều quan trọng là họ cần phải thiết lập được những mối quan hệ bền vững cùng với sự phát triển của công ty.

Nâng cao mức độ hạnh phúc trong sự nghiệp

Hạnh phúc trong sự nghiệp là điều ai cũng muốn nhưng nhiều người thậm chí đã đi quá nửa sự nghiệp vẫn chưa cảm thấy hạnh phúc thực sự trong công việc.

Nữ giám đốc Phúc Lê Gia: Khởi nghiệp khi hôn nhân đổ vỡ, 1 nách 2 con thơ

Tuy đã từng một lần đổ vỡ, đang nuôi dạy hai con và không còn quá trẻ, chị vẫn quyết tâm xây dựng thành công website thương mại điện tử Hello3Dworld công nghệ 3D đầu tiên ở Việt Nam. 

Tư duy kiểu 6 chiếc mũ

"Sáu chiếc mũ tư duy" là một kỹ thuật có tác động rất mạnh mẽ do Edward de Bono tạo ra. Kỹ thuật này được sử dụng để xem xét các quyết định từ nhiều góc độ, giúp bạn tư duy khác biệt và có được cái nhìn toàn diện về một tình huống.

Những lời khuyên nghề nghiệp làm nên người nổi tiếng

Đối với không ít người nổi tiếng, có một số lời khuyên hữu ích đã góp phần tạo nên thành công trong sự nghiệp và cuộc sống của họ. Chủ tịch Ngân hàng Thế giới từng được khuyên nên biết lắng nghe, trong khi tỷ phú Richard Brason được khuyên không bao giờ hối tiếc.

Một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi sắp kết thúc, trước khi ra về bạn nên làm 14 điều dưới đây.

Một ngày làm việc căng thẳng và mệt mỏi sắp kết thúc, trước khi ra về bạn nên làm 14 điều dưới đây.

Những thứ không nên xuất hiện trên bàn làm việc ở cơ quan

Bàn làm việc phản ánh một góc con người bạn. Sự tồn tại của những vật dụng không nên xuất hiện trên bàn làm việc ở công sở có thể khiến đồng nghiệp có cái nhìn thiếu thiện cảm về bạn.

Chọn hướng kê bàn làm việc năm 2013

Trong năm nay, người Đông tứ mệnh nên chọn hướng Bắc và Nam, tránh hướng Đông và Đông Nam nếu có thể. Trong khi người Tây tứ mệnh nên chọn hướng Đông Bắc và Tây Bắc, tránh hướng Tây Nam và Tây.

Triều Vỹ - từ trẻ bán báo đến người đàn ông quyền lực

Những bức ảnh Lương Triều Vỹ thời trẻ khiến người hâm mộ nhớ lại quãng thời gian vất vả của anh trước khi vào nghề.

10 nghề lương cao, thời gian linh hoạt

Bạn muốn tìm một công việc có thu nhập cao nhưng lại không thích phải ngồi một chỗ cả ngày hoặc bị gò bó về mặt thời gian? Sau đây là một số gợi ý có thể giúp bạn tìm được công việc ưng ý trong năm mới.

Trang 8 trong tổng số 18

Follow us on facebook