TrainerClub.vn

Wednesday, Feb 19th

Last update09:09:05 AM GMT

Bài học thành công Thông tin đa chiều

Thông tin đa chiều

10 nguyên nhân phổ biến nhất khiến các gian hàng trực tuyến vắng khách

Tại sao hiện nay rất nhiều người kinh doanh trực tuyến thất bại, thậm chí không bán được sản phẩm nào?

Học lãnh đạo từ người thầy Rocker

Những nhà lãnh đạo tốt nhất và những nghệ sỹ tài ba nhất thường dựa vào sự tinh tế của mình để đảm bảo rằng những gì họ nói là đáng nhớ và khích lệ mọi người tới hành động.

Elon Musk là "Người đàn ông có sức ảnh hưởng lớn nhất" năm 2013

Elon Musk - "sếp lớn" của 3 công ty nổi tiếng Tesla Motors, SpaceX và PayPal - chính là người đã đạt được danh hiệu "Người đàn ông có sức ảnh hưởng lớn nhất" năm 2013 từ kết quả bầu chọn thường niên của Askmen.com.

Năm 20 tuổi, các nguyên thủ đang làm gì?

Giới trẻ đã từng, hoặc đang trải qua những đợt "khủng hoảng tuổi 20" khi con đường phía trước trở nên mông lung, công việc vô nghĩa và phải ăn mì tôm sống qua ngày.

Cắt gần 1.300 quân số, ACB giữ ngôi quán quân về giảm nhân sự

Riêng quý 3, ACB cắt giảm 703 vị trí và tạm thời đang giữ chức quán quân về cắt giảm nhân sự.

8 bí quyết để sếp “gật đầu”

Để nhận được sự đồng ý từ sếp đối với một đề xuất nào đó mà bạn đưa ra, bạn cần phải áp dụng một số "chiến thuật" nhất định, chẳng hạn biết lựa chọn đúng thời điểm để trình bày...

"Khổ ải" như… nhân viên ngân hàng

Đó là câu mà một trưởng phòng giao dịch đã ví von về nhân viên ngân hàng hiện nay. Cái thời lương thưởng vài chục triệu đồng, được sếp ưu ái, doanh nghiệp "chăm sóc" đã... là quá khứ.

Trường phục hồi nhân phẩm' Goldman Sachs

Goldman Sachs đang nỗ lực khôi phục lại danh tiếng đã bị tổn hại trong mấy năm gần đây. Tin đồn về tình trạng căng thẳng tiền mặt và các khoản lỗ giao dịch phái sinh bị che giấu bắt đầu rộ lên.

Làm thế nào để tuyển dụng những nhân viên tài năng nhất?

Một trong những khó khăn lớn nhất đối với doanh nghiệp là tìm kiếm những nhân viên tài năng.

3 dấu hiệu bạn là một nhân viên “có vấn đề”

Bị sa thải là nỗi buồn lớn đối với hầu hết mọi người. Ai cũng có thể có lúc không may lâm vào cảnh này, nhưng nếu bạn thường xuyên bị sa thải thì nhìn nhận lại bản thân một cách nghiêm túc là việc làm cần thiết.

"Không nơi nào kinh doanh gas lộn xộn như ở VN"

Gas là mặt hàng kinh doanh có điều kiện, liên quan đến tính mạng con người song kinh doanh gas ở Việt Nam đang phát triển rất lộn xộn.

Taobao hất cẳng eBay khỏi Trung Quốc bằng cách nào?

Vào thời điểm bắt đầu hoạt động tại Trung Quốc, doanh thu toàn cầu của Ebay đã lên tới 2 tỷ USD. Trong khi đó doanh nghiệp nội địa non trẻ Taobao vừa phải hứng chịu sự cạnh tranh khốc liệt từ gã đối thủ khổng lồ, vừa phải tranh đua với những doanh nghiệp nhỏ mọc lên như nấm trong một ngành vốn ít có rào cản xâm nhập.

Người Việt thích kiếm tiền nhanh nhưng không chăm chỉ

Theo báo Tuổi Trẻ, chia sẻ quan điểm về người Việt Nam hiện đại, ông Ito Junichi, người Nhật, CEO Công ty World Link Japan Inc đã nhận xét: "Khi tôi mới đến VN 20 năm trước, tôi thấy người VN cũng rất chăm chỉ như người Nhật. Nhưng giờ thì tôi không còn cảm thấy điều đó nữa. Giờ tôi thấy người VN thích kiếm tiền nhưng không còn chăm chỉ như 20 năm trước nữa."

6 thói quen phá hỏng sự nghiệp của bạn

Bạn đang tìm kiếm con đường ngắn nhất để thúc đẩy sự nghiệp? Từ nhân viên thực tập tới vai trò Giám đốc điều hành (CEO) là một chặng đường không hề dễ dàng, và nếu không từ bỏ những thói quen xấu, bạn sẽ chẳng bao giờ đạt ước mơ.

Quảng cáo trên di động tại Việt Nam lên ngôi

Tại lễ công bố mạng quảng cáo trên di động phủ 95% độc giả Mobile Internet tại Việt Nam ngày 29/08/2013 vừa qua, số liệu thống kê của Admicro chỉ ra rằng các website lớn mà đơn vị đang kinh doanh có số lượt truy cập trên mobile đạt 30-35% so với web, page view đạt gần 50%.

Nestlé, Coca-Cola bị thanh tra là hết lỗ

Sau khi cơ quan chức năng vào cuộc, thanh kiểm tra các doanh nghiệp FDI có dấu hiệu chuyển giá, rất nhiều doanh nghiệp đã không còn lỗ nữa.

Thương hiệu và câu chuyện niềm tin từ 'Chiếc lá cuối cùng'

Xây dựng thương hiệu, về bản chất, cũng là câu chuyện về xây dựng niềm tin. Không phải lúc nào sản phẩm tốt nhất cũng giành chiến thắng.

Thời ngân hàng thay tướng, giảm quân

Sức ép từ các cổ đông nhằm tái cơ cấu, tìm kiếm lợi nhuận trong bối cảnh kinh doanh thời khó khăn đã buộc nhiều ngân hàng thay đổi lãnh đạo và sa thải nhân viên.

5 lợi ích của việc bị sa thải

Mất việc là một chuyện không may, nhưng chính sự không may đó lại đem đến cho bạn những lợi ích không nhỏ như giúp bạn trở nên dũng cảm hơn, trưởng thành hơn, hiểu người khác hơn...

Google 'mệt' 5 phút, Internet toàn cầu tụt 40% lưu lượng

Vào lúc 5 giờ 50 phút sáng 17/8 theo giờ Việt Nam, một loạt các dịch vụ của Google đã đồng loạt ngừng hoạt động trong vòng 5 phút vì sự cố bất ngờ. Google mệt 5 phút, Internet toàn cầu tụt 40% lưu lượng

Trang 2 trong tổng số 33

Follow us on facebook