TrainerClub.vn

Wednesday, Jul 15th

Last update11:17:39 AM GMT

Bài học thành công Thông tin đa chiều

Thông tin đa chiều

Bột giặt Việt cũng bị ‘cá mập’ nuốt trôi

Không chỉ kem đánh răng, nhiều nhãn hiệu bột giặt lừng lẫy của Việt Nam cũng bị các công ty nước ngoài "nuốt trôi" sau một thời gian ngắn liên doanh.

Bill Gross và những dự đoán cho năm 2013

Quan điểm của ông được thể hiện trên trạng thái cập nhật từ tài khoản Twitter sáng Chủ nhật vừa qua.

Doanh nghiệp Việt Nam - Khát vọng 2013

DN đã và đang làm gì để vượt qua giai đoạn khó khăn của nền kinh tế? Trong năm 2013, họ dự cảm nền kinh tế ra sao và sẽ làm gì để chèo lái con thuyền DN của mình cập bến an toàn?

Những thương hiệu Việt bị xóa sổ năm qua

Mất bao nhiêu thời gian, công sức để làm nên một thương hiệu nhưng có khi nó bị khai tử một cách chóng vánh và âm thầm.

7 bí quyết trở thành người không thể bị sa thải trong năm mới

Khi năm mới 2013 cận kề, chắc hẳn ai cũng sẽ có mong muốn rằng công việc sang năm sẽ trôi chảy ơn và mình ngày càng quan trọng hơn trong mắt sếp. Sau đây là 7 bí quyết có thể giúp bạn trở thành phần quan trọng của công ty.

9 tiên đoán cho năm 2013

Tình hình kinh tế bất ổn, xung đột gia tăng ở khu vực Trung Đông, thiên tai, hạn hán, nắng nóng... là những dự báo đáng chú ý trong năm 2013.

2013 sẽ là năm nóng nhất trong vòng 160 năm?

Năm 2013 tới sẽ là năm nóng nhất trong vòng 160 năm trở lại đây. Theo dự báo của cơ quan Khí tượng Thủy văn Nga, nhiệt độ sẽ vượt quá mức trung bình hàng năm hơn nửa độ C.

Nỗi buồn DN 2012: Cạn tiền, lỗ nặng và phá sản

Chưa năm nào DN Việt Nam lại đối mặt với nhiều khó khăn như 2012. Rất nhiều cú sốc về thua lỗ, phá sản đã diễn ra. Những cú sốc ở nhiều góc độ khác nhau và nhiều đến mức nó trở nên quen thuộc và đôi khi trở nên không còn sốc nữa.

Thu hút nhân sự không chỉ bằng lương

Khi đưa lên bàn cân những lựa chọn công việc với các nhà tuyển dụng khác nhau, mức lương phải chăng là yếu tố đưa đến quyết định sau cùng của ứng viên?

Những chiêu tiếp thị hài hước cho 'ngày tận thế'

Giảm giá ngày tận thế, hoàn tiền nếu thế giới kết thúc... là những chiêu mà giới kinh doanh áp dụng ăn theo sự kiện đình đám này.

Vinamilk là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên tham gia hiệp hội quản trị DN châu Á

Công ty Cổ phần sữa Việt Nam – Vinamilk là doanh nghiệp Việt Nam đầu tiên vừa chính thức tham gia Hiệp hội Quản trị Doanh nghiệp châu Á (viết tắt là ACGA).

9 cách cải thiện kỹ năng giao tiếp

Không phải ai sinh ra cũng có khả năng ăn nói tự tin, khéo léo và thu hút sự chú ý của người khác.

Làm “sếp” ở công ty nhỏ hay làm “lính” ở công ty lớn?

Thông thường, chức vụ càng cao thu nhập càng nhiều. Tuy nhiên, có những trường hợp vị trí cao không hề tỉ lệ thuận với mức lương, đơn giản vì làm sếp ở công ty nhỏ lương thưởng chưa chắc đã bằng một "chú lính" ở công ty lớn. Bạn sẽ chọn gì giữa quyền lực và thu nhập?

“Thượng đế” cũng phải khóc!

Sau hơn 1 tháng truyền hình cáp SCTV thông báo tăng giá thuê bao từ 88.000 đồng/tháng lên mức 109.000 đồng/tháng (tăng 23,8%), nhiều khách hàng đã tỏ ra bức xúc.

Chết khát lao động có kỹ năng

Thanh niên thất nghiệp nhiều nhưng công ty vẫn không tuyển được người. Để đối phó, các nước phương Tây đang dấy lên phong trào nâng cao chất lượng các trường dạy nghề.

Đại gia mỹ phẩm Avon cân nhắc rời Việt Nam

Bất chấp dự báo thị trường mỹ phẩm Việt Nam rất tiềm năng, hãng mỹ phẩm hàng đầu thế giới Avon tuyên bố sẽ rời bỏ thị trường Việt Nam trong một nỗ lực cơ cấu lại hoạt động.

Bí quyết lãnh đạo của Tim Cook

Tim Cook, CEO hiện tại của Apple dù chưa tạo được dấu ấn mạnh mẽ như người tiền nhiệm Steve Jobs nhưng bước đầu đã khẳng định hình ảnh riêng. Phong cách lành đạo của ông đã giúp Apple duy trì vị thế tiên phong trong làng công nghệ thế giới.

Có thể áp thuế thu nhập DN 20% cho DN nhỏ

Báo cáo của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam về dự thảo đầu tiên của Luật Thuế thu nhập doanh nghiệp (DN) (sửa đổi).

Dự đoán kinh tế thế giới năm 2013

Các công ty Ấn Độ sẽ vỡ nợ hàng loạt, Bill Gates quay lại Microsoft, Toyota vượt GM về doanh thu trên toàn cầu và Warren Buffett sẽ tăng cường hoạt động thâu tóm, theo dự báo của hãng CNBC.

Học nhiều, nợ nhiều, đâu là lối thoát?

Các trường đại học của Mỹ không còn đáng đồng tiền bát gạo đối với sinh viên

Trang 7 trong tổng số 33

Follow us on facebook