TrainerClub.vn

Wednesday, Jul 15th

Last update11:17:39 AM GMT

Bài học thành công Động viên tinh thần Tuyệt chiêu để Thần tài ghé thăm

Tuyệt chiêu để Thần tài ghé thăm

Cầu tài lộc không phải là mơ ước của riêng ai, nếu may mắn đón được thần Tài đến nhà thì đường tài vận của bạn sẽ vô cùng vượng phát. Vậy làm thế nào để có thể đón được thần Tài đến nhà trong năm 2018?

Theo nghiên cứu phong thủy, những người thường được Thần tài ghé thăm là những người thường hay cười, dễ gần, khéo léo, biết cư xử, giúp đỡ mọi người, vị thabao dung. Người thành đạt(cũng như có Thần tài bên cạnh cả đời) luôn phải học hỏi, tu dưỡng, rèn luyện để phấn đấu đạt chuẩn mẫu người Thần tài ghé thăm.

Tại sao tôi phải giúp đỡ mọi người? Đó là bởi vì mọi người có thể giúp đỡ được nhiều người khác.

Người giàu có nhưng đó không phải là phúc mà cả đời tu được, tất cả đều nhờ hành thiện tích đức, hiếu kính cha mẹ, hiếu thân tôn sư, cứu trợ chúng sinh mới có được tài sản và địa vị như ngày hôm nay.

Có rất nhiều người dùng vài thủ đoạn, chiêu trò, quyền thế hoặc kiến thức kỹ thuật hiện đại để kiếm tiền, nhưng những điều đó chỉ là duyên.

Sự giàu có thực sự phải cần có "nhân" (hành thiện tích đức, hiếu thân tôn sư, cứu giúp mọi người) mới được. Nếu không có yếu tố "nhân" đó, không ai giúp được.

Hiện nay, vì sao tôi phải chịu đau đớn?

Mọi người có được chữ DUYỀN, để mọi người sớm có thành tựu trong đời, có thể giúp thêm nhiều người khác, nhưng nếu ngược lại với đạo trời sẽ bị phải chịu phạt. Ông trời có đạo lý riêng.

Muốn thành công, ngoài việc bản thân phải gieo nhân (phúc đức), còn cần phải có duyên tốt. Người Trung Quốc nói rằng "hòa khí sinh tài", đó là trí tuệ được đúc rút ra từ vài nghìn năm.

Muốn có nhân duyên, phải đối đãi với người khác tốt, hòa nhã, mềm mỏng. Sau này, những người giúp mình thành công, tuyệt đối không được vì mình giàu có rồi mà trở nên thô thiển và ngạo mạn với họ. Việc này sẽ chỉ làm tổn phúc mà thôi.

Làm ăn kinh doanh cần phải minh bạch, đứng đắn, bản thân mình gieo nhân tốt, thành công sớm muộn cũng sẽ đến. Phúc gieo càng dày, duyên sẽ tự khắc đến, không thể vội được.

Làm ăn đứng đắn cũng là cách để tạo phúc, gây dựng một tấm gương tốt để mọi người học theo. Đừng nhầm đường lạc lối, làm ăn bất chính mà tự phá hoại phúc phận của bản thân.

Ngày nay, nhiều người cầu danh, cầu lợi bất chấp thủ đoạn. Vấn đề vẫn xuất phát từ việc không có giáo dục cơ bản, liêm sỉ không có, càng không nói đến chữ nhân nghĩa đạo đức.

Những người đó, nếu muốn đời đời giàu có, việc nhất định phải làm đó là phải bổ sung thứ thiếu sót nhất. Nhân họa sẽ ít đi, nhân họa ít đi, thiên họa cũng tự khắc sẽ giảm.

Người có sức ảnh hưởng trong xã hội, hãy đóng góp cho xã hội về tiền bạc, giúp đỡ nhiều người khác, thúc đẩy mạnh việc giáo dục đạo đức, khi nhân tốt được gieo, đó là phúc lớn nhất ở đời.

Hãy đề cao hành thiện để mọi người cùng thực hiện và hưởng những lợi ích tốt đẹp từ việc đó.

tvt sưu tậpTin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Add comment


Security code
Refresh

Follow us on facebook