TrainerClub.vn

Sunday, Jun 07th

Last update11:17:39 AM GMT

Giáo dục & Đào tạo Các khóa đào tạo Chương trình Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế của ĐH La Trobe, Úc

Chương trình Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế của ĐH La Trobe, Úc

Email In PDF.

Tiếp nối thành công của các khóa đào tạo Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế (Master of International Business - MIB) liên kết giữa Trường ĐH Ngoại Thương và Đại học La Trobe (Úc), năm nay chương trình tiếp tục tuyển sinh Khóa 7, khai giảng vào tháng 8/2012.

Được coi là trường đại học hàng đầu của Việt Nam về uy tín và chất lượng đào tạo trong lĩnh vực Kinh tế - Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Kinh doanh, Tài chính Ngân hàng và Ngôn ngữ Thương mại, Trường ĐH Ngoại thương được các trường đại học nổi tiếng quốc tế chọn làm đối tác tin cậy trong đào tạo các chương trình liên kết quốc tế.

Đại học La Trobe (Úc).

Đại học La Trobe (http://www.latrobe.edu.au/) là một trong những trường Đại học hàng đầu của Úc. Đồng thời, Đại học La Trobe cũng là trường thuộc nhóm các trường nghiên cứu thế giới (IRU) với hơn 30 cơ sở nghiên cứu đào tạo và có quan hệ hợp tác với hơn 100 trường đại học trên thế giới. Trường có 35.000 sinh viên, trong đó có 3.500 sinh viên quốc tế đến từ hơn 80 quốc gia trên thế giới. Cho đến nay, Đại học La Trobe đã triển khai hợp tác đào tạo với các cơ sở đào tạo của Việt Nam trong đó có Đại học Ngoại thương về các lĩnh vực Kinh doanh Quốc tế, Quản trị Kinh doanh, Công nghệ Thông tin...

Khóa học MIB sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức nền tảng và các kỹ năng quản lý cần thiết, thực tiễn về hoạt động kinh doanh quốc tế trong xu thế toàn cầu hóa. Điểm nổi bật của khóa học là chương trình, giáo trình, phương pháp giảng dạy, đánh giá đều theo chuẩn của Trường Đại học La Trobe, Úc và Bằng Thạc sỹ do trường này cấp. Tham gia vào chương trình MIB, học viên sẽ được tiếp cận với những kiến thức tiên tiến và cập nhật nhất hiện nay, được trực tiếp giảng dạy bởi các giảng viên giỏi nhất của Đại hoc Ngoại thương và Đại học La Trobe.

Chương trình kéo dài trong 1 năm với 2 kì học: 6 tháng ở Việt Nam và 6 tháng tại Melbourne (Úc). Nhờ vậy, so với chương trình du học, mức học phí của chương trình thấp hơn rất nhiều, đồng thời, học viên có thể tiết kiệm được chi phí sinh hoạt ở nước ngoài. Đặc biệt, ngay từ khi nhập học, sinh viên chính thức trở thành sinh viên chính quy của Đại học La Trobe và được quyền khai thác cơ sở dữ liệu online của trường.

Học viên khi học tập ở La Trobe cũng sẽ được sống trong môi trường quốc tế cùng với các sinh viên đến từ các nước, các lục địa khác nhau trên thế giới, qua đó học viên sẽ thu thập thêm kinh nghiệm về văn hóa sống và văn hóa kinh doanh của các dân tộc khác nhau trên thế giới, tạo thuận lợi cho công việc của mình sau này. Các học viên của 6 khóa trước sau khi trở về Việt Nam đã và đang đảm nhiệm các vị trí quan trọng trong các công ty, ngân hàng lớn của Việt Nam và nước ngoài.

Để biết rõ hơn về điều kiện tuyển sinh, học phí cũng như thời hạn đăng ký chương trình Thạc sỹ Kinh doanh Quốc tế của ĐH Ngoại thương và Đại học La Trobe, Úc, xin vui lòng liên hệ:

Khoa Đào tạo Quốc tế (Tầng 10, Nhà A) - Trường ĐH Ngoại thương, số 91 Chùa Láng, Láng Thượng, Đống Đa, Hà Nội. ĐT: 84-4-3 2595158 (máy lẻ: 244/249); Fax: 84-4-8 343 605; Email: kdtqt@ftu.edu.vn; Website: http://kdtqt.ftu.edu.vn/ hoặc liên hệ trực tiếp với cán bộ tuyển sinh của chương trình: Ms. Lan 090 480 8936Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Add comment


Security code
Refresh