TrainerClub.vn

Tuesday, Oct 19th

Last update11:17:39 AM GMT

Đào tạo doanh nghiệp

Hiến chương nhà giáo Việt Nam 20/11

Email In PDF.

Ngày 20/11 hàng năm được coi là ngày hội của ngành giáo dục và là ngày 'tôn sư trọng đạo' nhằm mục đích tôn vinh những nhà giáo Việt Nam.

6 cuốn sách nhà đầu tư không thể bỏ qua

Email In PDF.

Đứng đầu danh sách là cuốn "Nhà đầu tư thông minh". Jack Bogle, người sáng lập nên quỹ đầu tư Vanguard và là người dẫn đầu trong phong trào đầu tư vào các quỹ chỉ số, là 1 trong những bộ óc đầu tư thông minh nhất trong giới đầu tư tài chính.

Bạn có kỹ năng làm việc theo nhóm?

Email In PDF.

Hầu hết các công việc ngày nay đều đòi hỏi nhân viên phải có khả năng làm việc theo nhóm. Dù yêu cầu có vẻ đơn giản nhưng thực tế nhiều người lại không thể thành công vì thiếu kỹ năng này.

Chuẩn bị “lãnh đạo kế nhiệm”, bài toán khó của doanh nghiệp

Email In PDF.

Khi nền kinh tế rơi vào giai đoạn khó khăn, những khoảng trống về một đội ngũ lãnh đạo doanh nghiệp kế nhiệm mới dần bộc lộ. Các chủ doanh nghiệp vẫn kêu rằng tìm người đủ khả năng để cùng mình chung vai chèo lái việc kinh doanh đi qua khủng hoảng sao mà khó quá; nhưng không ít người trẻ cũng than rằng "đất dụng võ" cho mình quá ít.

“Bộ óc” quản trị xuất sắc thế giới sắp tới Việt Nam

Email In PDF.

Sắp tới Patrick Dixon, một trong những "bộ óc" quản trị hàng đầu thế giới sẽ tới Việt Nam để chia sẻ với lãnh đạo DN Việt Nam nhiều bí quyết, kinh nghiệm về quản trị.

Trang 1 trong tổng số 4