TrainerClub.vn

Sunday, Jul 12th

Last update11:17:39 AM GMT

Du học tại ĐH Monash Australia

Email In PDF.

Đại diện trường đại học Monash tại Hà Nội, tiến sĩ Hoa Levitas sẽ trao đổi trực tiếp cùng học sinh, sinh viên về cơ hội cuối trong năm 2010 cho các du học sinh tương lai, vào lúc 9h-11h30 sáng ngày 27/11.

Đại học Monash là một trong 50 trường đứng đầu thế giới, top 5 trường tại Australia (theo The Times Good University Guide) và xếp thứ nhất ở Australia, thứ hai ở châu Á về chương trình đào tạo cử nhân quản trị kinh doanh MBA (theo khảo sát trình độ hiểu biết của các nhà kinh tế về chương trình MBA, năm 2007). Ngoài ra, tại đây còn có hơn 100 trung tâm nghiên cứu, 19 trung tâm nghiên cứu phối hợp và hợp tác với hơn 110 trường đại học nổi tiếng trên thế giới.

Tấm bằng của Monash là "hộ chiếu" hữu hiệu để gia nhập nhiều lĩnh vực nghề nghiệp và cuộc sống. Với việc kết hợp các chương trình đào tạo và trao đổi quốc tế như các chương trình lãnh đạo, đào tạo kỹ năng, tình nguyện và nghiên cứu, sinh viên sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Kinh tế và kinh doanh tại Monash là khoa lớn nhất ở Australia, có nhiều khóa học cho phép học sinh có nhiều lựa chọn. Hai khoa Khoa học kỹ thuật và Khoa công nghệ thông tin được xếp hạng nhất ở Australia năm 2004 và là trong số 20 khoa đứng đầu thế giới (theo bản phụ lục về các trường đại học, sách hướng dẫn về các trường đại học nổi tiếng).

Ngoài ra, khoa Khoa học được xếp hạng 25 trên thế giới và 22 trường đứng đầu thế giới về Life Science và y-sinh; khoa Nhân văn được xếp hạng 25 trường nổi tiếng thế giới (theo Bản phụ lục về các trường đại học, sách hướng dẫn về các trường đại học nổi tiếng). Các khoa khác như Nghệ thuật, Sư phạm giáo dục, Luật, Y - Y tá - Khoa học về sức khỏe, Dược đều thuộc những khoa danh giá ở Australia và trên thế giới.

Đại học Monash thu hút số lượng lớn sinh viên bản địa, trong đó có nhiều sinh viên giỏi. Họ có thể học hai chuyên ngành chính trong khi học một bằng đơn ba năm, kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành.

Monash còn cung cấp hơn 160 khoá học bậc cử nhân và 240 khoá sau đại học trong 10 phân khoa và 8 cơ sở đào tạo tại ba châu lục. Các phân khoa bao gồm: Mỹ thuật và thiết kế; giáo dục; luật; khoa học; nghệ thuật; dược khoa và khoa học dược; kỹ thuật; y khoa - y tá và khoa học sức khoẻ; kinh doanh và kinh tế; công nghệ thông tin…Với các bậc học như tiếng Anh; dự bị đại học, cao đẳng là một năm; đại học là 3-4 năm và thạc sĩ là 1-2 năm.

 Tin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Add comment


Security code
Refresh