TrainerClub.vn

Tuesday, Oct 19th

Last update11:17:39 AM GMT

Du học

Phụ huynh 'sốt' cho con du học hè nghìn đô

Email In PDF.

Khóa du học hè mà anh Tùng đăng ký cho con gái do trung tâm N (Trung Hòa, Nhân Chính) cung cấp với giá 3.200 USD (khoảng 69 triệu đồng), chưa kể một loạt chi phí khác lên tới trăm triệu đồng.

Đại học Postech (Hàn Quốc) cấp học bổng toàn phần cho sinh viên VN

Email In PDF.

Theo thông tin mới nhất của trường Đại học Postech (Hàn Quốc), Postech đang tuyển sinh viên nhận học bổng toàn phần với các chương trình (M.S., Ph.D., kết hợp MS-PhD) trong 17 ngành gồm các ngành: Công nghệ Hoá học; Hoá học; Khoa học và Công nghệ Máy tính; Công nghệ Điện & Điện tử; Công nghệ Quản lý và Công nghiệp; Khoa học đời sống; Toán học; Khoa học và Công nghệ Vật liệu; Cơ khí; Vật lý; Khoa học và Công nghệ Môi trường.... Số tiền học bổng này bao gồm học phí và sinh hoạt phí.

Du học: một mùa hè, một kỳ, hay một năm?

Email In PDF.

Quyết định đi du học là quyết định lớn, cần cân nhắc kỹ lưỡng về thời gian cũng như tiền bạc.Nhiều người chỉ muốn dành một khoảng thời gian ngắn để du học trong một mùa hè, một kỳ hay là một năm. Vậy sinh viên nên cân nhắc những gì khi lựa chọn?

Học bổng 100% khi du học NewZealand

Email In PDF.

Trường NTec dành học bổng 25 - 100% với những bạn Tốt nghiệp trung học phổ thông với mức điểm từ 7.0 trở lên và có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.Đặc biệt là trường dành học bổng 6 tháng tiếng Anh cho sinh viên Việt nam trị giá tới 140 triệu đồng cho tất cả những em đăng ký nhập học kỳ Tháng 9/2012.

Chương trình cấp thị thực du học sinh của Australia

Email In PDF.

Tổ hợp truyền thông ABC ngày 17/12 cho biết trong bối cảnh số lượng sinh viên quốc tế tới Australia tiếp tục giảm mạnh, chính phủ liên bang Australia đã phải công bố báo cáo toàn bộ chương trình cấp thị thực du học sinh.

Trang 1 trong tổng số 2