TrainerClub.vn

Thursday, Jun 24th

Last update11:17:39 AM GMT

Giáo dục & Đào tạo Tin giáo dục Tìm kiếm tài năng cho dự án “So you think you can speak English 2013”

Tìm kiếm tài năng cho dự án “So you think you can speak English 2013”

Email In PDF.

Các chặng đường mà ứng viên phải trải qua vô cùng thú vị và găng go, nhưng thành quả mang lại thật xứng đáng và giá trị cho những bạn dám thử thách, cũng như luôn cầu tiến.

Bạn trẻ tuổi và tràn đầy nhiệt huyết?

Bạn chưa phải là sinh viên, hay đang là sinh viên?

Bạn không ngừng học hỏi và khát khao cống hiến?

Bạn muốn chứng tỏ năng lực, đạt được mục tiêu, tham vọng bản thân và phát triển sự nghiệp trong tương lai?

Tìm kiếm tài năng cho dự án "So you think you can speak English 2013"

Là Dự Án nhằm thúc đẩy các bạn học sinh, sinh viên ham mê, yêu thích học tiếng Anh và luôn muốn thử thách bản thân mình. Là một nơi để các bạn học hỏi cũng như trau dồi kiến thức, giúp tăng khả năng tiếng Anh, sự tự tin trong giao tiếp và quan trọng các bạn sẽ có một môi trường tiện ích, thuận lợi, khởi động một sự nghiệp mới thành công.

Các chặng đường mà ứng viên phải trải qua vô cùng thú vị và găng go, nhưng thành quả mang lại thật xứng đáng và giá trị cho những bạn dám thử thách, cũng như luôn cầu tiến. Mỗi ứng viên tham gia sẽ có cơ hội trải nghiệm 3 chặng đường của Lộ trình tìm kiếm tài năng.

· Chặng đường 1: Hồ sơ của các ứng viên sẽ được chọn lọc kĩ càng, thông qua những đánh giá về khả năng tiếng anh, khả năng tư duy và phám khá tính cách của từng học sinh, sinh viên.

· Chặng đường 2: Vượt qua được Chặng đường 1, ứng viên sẽ được trò chuyện, thảo luận trực tiếp với Nhà tuyển dụng, cũng chính là những lãnh đạo cao cấp của Dự Án. Buổi trò chuyện sẽ giúp ứng viên tìm ra những điểm yếu, thiếu sót của bản thân mình, xử lý tình huống, đồng thời cũng được lắng nghe các ý kiến đánh giá, góp ý từ chính các lãnh đạo cấp cao của Dự Án

· Chặng đường 3: Trải nghiệm thử thách, đây là giai đoạn quan trọng nhất của Dự án. Các ứng viên được tham gia một chương trình đào tạo đặc biệt diễn ra trong suốt Dự Án với rất nhiều các hoạt động bổ ích như: teamwork, xây dựng và phát triển Dự án, trực tiếp tham gia vào hoạt động thực tế của Dự án. Trong giai đoạn này, các ứng viên sẽ được nhận thu nhập hỗ trợ từ Dự án 4 - 8 triệu đồng/tháng.

Kết thúc chương trình, các ứng viên sẽ có cơ hội làm việc chính thức tại Dự Án "SO YOU THINK YOU CAN SPEAK ENGLISH" với mức lương 5 – 10 triệu/tháng kèm theo rất nhiều quyền lợi khác như: được trau dồi tiếng Anh, thưởng tháng, thưởng tết, đi du lịch cùng cty, tham gia miễn phí các buổi hội thảo lớn trong năm, tham gia câu lạc bộ tiếng anh, các hoạt động ngoại khóa....

Đặc biệt, các ứng viên tài năng sẽ có cơ hội được bổ nhiệm ngay vào các vị trí quản lý quan trọng trong Dự án sau 6 tháng làm việc.

1. TÀI NĂNG PHÙ HỢP

Dự Án mong muốn tìm kiếm các ứng viên với tiêu chí sau:

- Các bạn trẻ có độ tuổi từ 16 tới 24, có khả năng tư duy logic và sáng tạo, đang và sẽ là

• Sinh viên thuộc các trường: ĐH Bách Khóa, ĐH Xây Dựng, ĐH Kinh Tế Quốc Dân, ĐH Kinh Doanh Công Nghệ, Học Viện Ngân Hàng, ĐH Mở, ĐH Thủy Lợi, ĐH Công Đoàn.

• Mở rộng ra học sinh THPT, sinh viên các trường ĐH, CĐ, Trung cấp khác trên địa bàn ở Hà Nội.

- Đam mê và yêu thích tiếng Anh, đào tạo giáo dục

- Muốn phát triển sự nghiệp Giám đốc kinh doanh, Tư vấn viên dự án, Kế toán trưởng, Đội trưởng tư vấn, MC và CTV dự án, Bảo vệ.

- Có chứng chỉ ngoại ngữ, tin học, có kinh nghiệm, hiểu biết sâu về giáo dục đào tạo tiếng Anh và các sản phẩm khóa học là một lợi thế.

Chỉ cần bạn thấy mình phù hợp một trong các tiêu chí trên, hãy mạnh dạn gửi ngay thông tin đăng ký cho chúng tôi (thông tin chi tiết về vị trí tuyển dụng).

2. CÁCH THỨC ỨNG TUYỂN

Bước 1: Gửi Đơn Xin Việc kèm CV ứng viên đến email

tuyendung.youcanspeakenglish@gmail.com

Bước 2: Theo dõi thông tin chương trình dự án tại

- Website Dự án: http://youcanspeakenglish.vn/tuyen-dung/

- Hotline Dự án: 04.628.734.52

Hạn cuối nhận hồ sơ đăng ký: 31/08/2013


Add comment


Security code
Refresh