TrainerClub.vn

Tuesday, Oct 19th

Last update11:17:39 AM GMT

Giáo dục & Đào tạo Thương hiệu giáo dục

Tư vấn giáo dục

Chi phí, visa, và điều kiện sinh hoạt du học Mỹ

Email In PDF.

Hiện nay nhu cầu đi du học ở nước ngoài nói chung và Mỹ nói riêng rất cao. Tuy nhiên, việc xin visa vào Mỹ là một việc rất khó khăn. Nếu không chuẩn bị kỹ hồ sơ cũng như có sự tư vấn trước, học sinh sinh viên rất khó có khả năng tự xin được visa.

Top 10 đại học ít tốn kém nhất Vương quốc Anh

Email In PDF.

Một nghiên cứu khảo sát 117 trường đại học ở Vương quốc Anh mới đây cho thấy, các trường đại học tại Bắc Ailen, Scotland và vùng Đông Bắc Anh có mức chi phí "dễ chịu" nhất đối với các sinh viên, trong khi hiếm có trường nào tại London lọt vào danh sách.

Cambridge mất ngôi số 1 trên BXH đại học thế giới QS

Email In PDF.

Viện Công nghệ MIT đã "qua mặt" đại học Cambridge để vươn lên đứng đầu bảng xếp hạng QS World University Rankings vừa được công bố đầu tuần này. Ngoài Cambridge, nước Anh còn có 3 "gương mặt" khác hiện diện trong Top 6.

Những “lò” đào tạo nhiều triệu phú nhất nước Anh

Email In PDF.

"Vắng mặt" trong Top 10 trường ĐH dễ kiếm việc nhất nước Anh nhưng cả hai "ông lớn" Oxford và Cambridge đều hiện diện ở nhóm đầu các trường đào tạo giới nhà giàu ở Anh.

Tốp 10 trường y khoa “hot” nhất nước Mỹ

Email In PDF.

Là quốc gia có nền y học phát triển hàng đầu thế giới, nước Mỹ có nhiều trường y khoa danh tiếng với chất lượng đào tạo cao. Dù vậy để vào được những trường này là cả một thử thách lớn bởi tỉ lệ chọi luôn rất cao...

Trang 1 trong tổng số 3