TrainerClub.vn

Thursday, Jun 24th

Last update11:17:39 AM GMT

Kinh doanh Bất động sản

Bất động sản

Những 'tử huyệt' khi đầu tư địa ốc

Giải phóng mặt bằng ì ạch, vướng chính sách, bị cắt tín dụng đột ngột hoặc nâng lãi suất... là những rủi ro có thể khiến nhà đầu tư bất động sản điêu đứng hoặc trắng tay.

Khi mua nhà ở, người Việt quan tâm gì nhất?

Quyết định chọn một chốn an cư đối với mỗi gia đình là một trong những quyết định quan trọng nhất đồng thời luôn đòi hỏi nhiều yếu tố khác nhau.

Ai sẽ mua nhà cuối năm nay?

"Từ tâm lý chờ đợi, nhiều khách hàng đã chuyển sang tìm kiếm những dự án phù hợp, mức giá phải chăng để mua"...

Những “tuyệt chiêu” hút khách của các ông lớn BĐS

Dường như thị trường bất động sản càng gặp khó thì các chủ đầu tư cũng càng ưu ái khách hàng hơn.

6 nghịch lý "bất thường" của thị trường BĐS

Theo GS. Đặng Hùng Võ, nguyên Thứ trưởng Bộ Tài Nguyên và Môi trường, quá trình "sốt" giá đất đã tạo nên những nghịch lý của thị trường BĐS hiện nay.

Đất nền ngoại ô cạnh tranh nhà thu nhập thấp

Chỉ cần 400 - 500 triệu đồng đã có thể mua đất nền sổ đỏ cách trung tâm Hà Nội 10 - 15 km. Một tỷ đồng cũng có thể mua đất nền tại huyện Từ Liêm, quận Hà Đông, Thanh Xuân.

Giá chung cư Hà Nội lao dốc không phanh

Từ quý II/2011, thị trường căn hộ tại Hà Nội rơi vào khủng hoảng, cùng với tình hình chung của cả nước.

BĐS thời khó, nhiều xu hướng hợp tác mới

Xu hướng hợp tác đầu tư theo hình thức liên kết quản lý dòng vốn, tiến độ đang được nhiều doanh nghiệp bất động sản áp dụng để cùng vượt qua khủng hoảng chung của thị trường.

Nhiều nhà đầu tư muốn bỏ tài sản thế chấp

Nhiều nhà đầu tư cho biết để thoát khỏi áp lực trả nợ vay ngân hàng, họ đã chấp nhận bỏ tài sản là bất động sản đang thế chấp ngân hàng.

Địa ốc giảm giá 'sốc'

Sau một thời gian dài im ắng, mấy ngày gần đây hàng loạt doanh nghiệp bất động sản đã tung hàng trở lại, với chính sách bán hàng khá "sốc".

Chung cư bị thứ cấp bán phá giá

Dự án chung cư Huyndai –Hillstate, dự án chung cư Hoàng Quốc Việt Residentials... là một trong nhiều dự án bị các đơn vị thứ cấp bán phá giá ngay khi chủ đầu tư bung hàng.

Chung cư mini đắt ngang ngửa chung cư cao cấp

Sóng nhà đất ồ ạt giảm giá cùng với sự ra đời của hàng loạt nhà ở thương mại giá rẻ khiến nhiều người dự đoán chung cư mini đã hết thời.

Bất động sản vào “vùng đáy”?

Giá trị BĐS xuống khá sâu nhưng với tình hình kinh tế hiện nay thì thị trường BĐS có phục hồi được hay không vẫn còn là ẩn số.

Khi người mua là “thượng đế”

Hàng tồn kho lớn khiến nhiều DN kinh doanh BĐS phải tìm mọi cách để "tự cứu mình", trong đó ưu tiên giải phóng tồn kho bằng những chính sách ưu đãi cho người mua nhà rất lớn.

Gói 30 ngàn tỷ: 'Phải kéo giá nhà xuống thấp hơn nữa'

"Phải căn cứ vào nhu cầu người mua nhà để cho vay. Nếu chỉ tập trung cho vay mua nhà ở xã hội thì chúng ta đã kích cầu thị trường bất động sản không đúng".

TP HCM: Mặt tiền nhà chỉ được sử dụng ba màu sơn

Dự thảo quy chế quản lý quy hoạch, kiến trúc chung cho toàn TP.HCM vừa được Sở Quy hoạch - kiến trúc đưa ra lấy ý kiến. Theo đó, một căn nhà liên kế chỉ được sử dụng tối đa ba màu sơn bên ngoài.

Giá BĐS và những con số giật mình

Thị trường BĐS trầm lắng suốt một thời gian dài đã khiến giá nhà đất giảm mạnh, đặc biệt có nhiều nơi giá giảm đến mức "giật mình".

Giá nhà đất đô thị mới: Sau 2 năm “bốc hơi” trên một nửa

Một số khu đô thị mới phía Tây Thủ đô, giá nhà đất giảm xuống mức kỷ lục, nhiều khu đô thị có tỷ lệ người ở rất thấp, dự án "để hoang".

Đất nền ven Hà Nội xuống giá thê thảm

Nhiều khu vực ở Hà Nội giá đất nền đã giảm từ 30-50% so với thời kỳ 3 năm trước đây

BĐS tuần 1 tháng 6: Tồn kho BĐS tiếp tục tăng cao

Theo thống kê mới nhất của Bộ Xây dựng, cuối tháng 5/2013 Bộ Xây dựng cho biết dư nợ và nợ xấu trong bất động sản đều tăng, tồn kho tiếp tục tăng.

Trang 1 trong tổng số 20

Follow us on facebook