TrainerClub.vn

Sunday, Aug 09th

Last update11:17:39 AM GMT

Kinh doanh Bất động sản

Bất động sản

'Bất động sản cần 6 năm để phục hồi'

Theo chuyên gia quốc tế John Sheehan, địa ốc không đủ khả năng tự cứu mình nên cần có sự can thiệp mạnh, đúng thời điểm của Chính phủ.

Lại “loạn giá” chung cư rẻ nhất Hà Nội

Sau Tết số lượng khách hàng tìm đến sàn mua căn hộ tăng nhanh, và số lượng giao dịch thành công cũng tăng đáng kể so với trước Tết. Tuy nhiên, phần lớn là mua đi bán lại...

Người mua nhà đã bắt đầu đổi "khẩu vị"

Đã hết thời người mua nhà chỉ quan tâm đến vị trí và giá cả căn hộ, giờ đây khi có nhiều sự lựa chọn hơn khách hàng đã dần quan tâm đến những tiện ích sau bán hàng.

15 triệu đồng, mặt bằng giá chung cư mới

Ngay đầu năm 2013, BĐS Hà Nội tiếp tục sôi động với hàng loạt dự án căn hộ giá mềm. Phân khúc căn hộ chung cư đang trở về mức giá 15 triệu đồng/m2. Đây có thể coi là mặt bằng giá mới của chung cư ở Hà Nội.

“Bán tháo” bất động sản: Có nên mua căn hộ xây thô?

Mức giá được chủ đầu tư đưa ra chênh nhau nhiều triệu đồng/m2 cho cùng một tòa nhà...

Nhà quản lý, chuyên gia dự báo gì về bất động sản 2013?

Thị trường bất động sản năm 2012 đã qua đi trong sự buồn chán và thất vọng của giới đầu tư. Có thể nói chưa bao giờ thanh khoản của thị trường lại sụt giảm như năm vừa qua, trong đó có nhiều dự án suốt năm trời không có một giao dịch.

Bộ trưởng Xây dựng: Sẽ có nhà giá 3 - 5 triệu đồng

Đầu xuân Quý Tỵ, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng cho biết một thông tin vui, giá nhà ở khoảng 3 - 5 triệu đồng/m2 là có thực, người dân hoàn toàn có khả năng tiếp cận với giá nhà như vậy.

“Năm nay giới đầu tư địa ốc chỉ nên… đọc sách”

"Với các nhà đầu tư cá nhân, nhỏ lẻ, đặc biệt là đội quân lướt sóng thì tôi cho rằng trong năm Quý Tỵ này vẫn tiếp tục nên mua sách bất động sản để đọc, tránh chuyện mất tiền oan".

Bất động sản năm 2013: Giá giảm, nguồn cung dồi dào

Trên các phương tiện truyền thông đã xuất hiện những thông tin và tình trạng DN bất động sản (BĐS) kìm hàng, cố thủ chờ giải cứu.

Dự án bất động sản: Làm hay không làm đều kẹt

Nhiều chủ đầu tư dự án bất động sản đang phải đối mặt với tình trạng "tiến thoái lưỡng nan".

Chung cư Hà Nội: Cuộc đua tranh lập mặt bằng giá mới

Căn hộ chung cư Hà Nội lại đang cho thấy một cuộc chạy đua về giá rất khốc liệt, một mặt bằng giá "mềm" hơn, hợp lý hơn đang dần hình thành, đặc biệt là tại quận Hà Đông.

Căn hộ hạng C: Cuộc rượt đuổi "dưới đáy"

Nhiều dự án căn hộ hạng C sẽ gia nhập thị trường trong năm 2013, dự báo sẽ có cuộc cạnh tranh gay gắt giữa các doanh nghiệp (DN) bất động sản phát triển hạng mục này.

Nhà 500 triệu: Giấc mơ có thật

Theo các cơ quan chức năng, nhà ở xã hội giá 500 triệu "rẻ" nhưng chất lượng không thua nhà thương mại.

Nguồn cung căn hộ hoàn thiện đạt mức cao nhất trong vòng 5 năm

Số căn hoàn thiện năm 2012 tăng mạnh, đạt mức cao nhất trong 5 năm trở lại đây, cho thấy nhiều chủ đầu tư vẫn tâm huyết với dự án bất chấp điều kiện thị trường khó khăn.

Hỗ trợ tín dụng cho người mua nhà

Đó là vấn đề được quan tâm nhất tại Hội nghị về giải pháp tài chính hỗ trợ thị trường bất động sản do Bộ Xây dựng và Báo Xây dựng tổ chức ngày 18.1 tại TP.HCM.

Nhà thu nhập thấp hứa hẹn chỉ 8 triệu đồng/m2

Giá nhà thu nhập thấp (TNT) có thể giảm 15% so với giá bán hiện nay, tương đương mức còn hơn 8 triệu đồng/m2.

Cần bao nhiêu năm để tiêu thụ hết căn hộ thừa?

Theo số liệu của CBRE, tổng số căn hộ cho đến thời điểm này chưa bán được tại Tp.HCM và Hà Nội khoảng gần 50.000 căn.

Dự án BĐS thời “hết tiền xây tiếp”

Thông tin dự án Hattoco (Trần Phú – Hà Đông) tái khởi động được coi là vận may đầu năm đối với nhà đầu tư tại đây. Nhưng trên thị trường có mấy dự án được "tốt số" như thế?

Biệt thự vùng ven Hà Nội giá rẻ

Hầu hết dự án biệt thự liền kề trong các khu đô thị Đan Phượng, Quốc Oai, Mê Linh chào bán giá khoảng 8 - 17 triệu đồng mỗi m2. Nhiều nhà đầu tư tháo chạy khỏi thị trường vì thanh khoản thấp, theo đánh giá của Savills.

Chớ vội mua nhà đất bán tháo cuối năm

Cận Tết, làn sóng ồ ạt giảm giá trên thị trường bất động sản càng rầm rộ. Tuy nhiên, theo các chuyên gia vẫn chưa nên mua vào thời điểm này bởi giá BĐS sẽ còn tiếp tục giảm trong năm sau.

Trang 3 trong tổng số 20

Follow us on facebook