TrainerClub.vn

Sunday, Aug 09th

Last update11:17:39 AM GMT

Kinh doanh Bất động sản

Bất động sản

Nhà đất 'chết lặng' cuối năm

Mặc dù đã cuối năm nhưng thị trường bất động sản vẫn chưa có dấu hiệu ấm lên.

14 triệu đồng/m2 đã sát giá vốn

Phân khúc căn hộ dành cho người có thu nhập trung bình tới đây sẽ có tình trạng cung vượt cầu.

Sau 5 năm tuột dốc, địa ốc sắp bước vào chu kỳ mới?

Ước tính đến quý 3-2012, doanh thu của các doanh nghiệp bất động sản niêm yết trên sàn chứng khoán bình quân giảm 20-25%. Lợi nhuận sụt giảm tới 35-40% so với cùng kỳ năm trước.

Căn hộ cao cấp và làn sóng giảm giá của các “đại gia”

Khác với thời gian trước đây là cuộc đua xin đầu tư vào các dự án cao ốc chung cư hiện đại và đẳng cấp của các "đại gia", thì giờ đây là cuộc đua cạnh tranh khốc liệt về giá bán.

Nhà đất thổ cư ế ẩm, gia chủ ra sức chiều khách

Bên cạnh việc giảm giá hàng tỷ đồng, một số chủ nhà ở Hà Nội còn cam kết hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng thế chấp chính mảnh đất hoặc căn nhà được rao bán.

Khách hàng ngày càng khó tính

Việc chọn một nơi làm tổ ấm gia đình rất quan trọng trong cuộc đời mỗi người. Vì thế, khách hàng luôn suy nghĩ lựa chọn kỹ căn hộ mình sẽ mua.

Rầm rộ bán suất tái định cư

UBND TPHCM đang dồn ngân sách để triển khai xây dựng hàng chục ngàn căn hộ nhằm tăng quỹ nhà tái định cư (TĐC) cho người dân bị ảnh hưởng bởi các dự án (DA) giao thông, chỉnh trang đô thị.

Một loạt dự án căn hộ cao cấp chào bán

Tuần qua thị trường bất động sản Hà Nội ghi nhận thêm nhiều dự án chung cư cao cấp chào bán, đặc biệt dự án Discovery Complex có tổng nguồn cung lên đến 500 căn hộ.

Căn hộ chuẩn bị đợt giảm giá cuối năm

Càng về cuối năm, lượng căn hộ ký gửi tại các sàn bất động sản hay rao bán trên mạng ngày càng tăng.

“Bong bóng” Bất động sản vẫn âm thầm xì hơi

Giá nhà đất tiếp tục đi xuống, giao dịch trầm lắng, tuy nhiên, nhu cầu tìm mua bất động sản giá rẻ có giá trị khoảng trên dưới 1 tỷ đồng vẫn ngày càng tăng lên trong những tháng cuối năm 2012.

BĐS ngoại 'ăn xổi', khách hàng 'ôm' trái đắng

Bất động sản nội ngắc ngoải, tưởng rằng những dự án BĐS ngoại - đảm bảo tiến độ, lại thiết kế đẹp - làm không ít khách hàng mua vội vàng' nhưng giờ đây, "ôm" dự án ngoại lại là "ôm" trái đắng.

Bắt được "cầu", bất động sản sẽ hồi phục

Thực tế cho thấy nhu cầu thị trường vẫn có nhưng vấn đề là doanh nghiệp có bắt được nhịp để đáp ứng mong đợi của người mua hay không.

Luật Đất đai: Khung giá sẽ được quy định "dày" hơn

Khiếu kiện đất đai từ trước đến nay luôn là vấn đề nóng do giá đất bồi thường được quy định quá thấp, nhất là giá đất nông nghiệp.

Khách mua nhà vẫn chờ giá giảm thêm

Hàng loạt dự án Hà Nội đua nhau giảm giá sau động thái gây sốc của chủ đầu tư Đại Thanh, song chưa được người mua nhiệt tình đón nhận, vì tâm lý chờ giá còn đi xuống nữa. Khách cũng băn khoăn về chất lượng và tiến độ.

TP.HCM: Cửa mở toang cho nhà ở xã hội

Trong khi các dự án căn hộ thương mại trầy trật thì giai đoạn này, các dự án nhà ở xã hội đang được đẩy mạnh hơn bao giờ hết, với số lượng tăng mạnh trong vòng 5 năm tới.

Căn hộ 240 triệu đồng bị chê đắt

Giá thấp nhất Sài Gòn, căn hộ 240 triệu đồng bán quyền sở hữu 15 năm, đóng tiền theo tiến độ xây dựng tại TP HCM vẫn bị chê đắt đỏ, vì khách hàng lo hết hạn thuê sẽ tay trắng ra đường.

Tìm hiểu kỹ để tránh “hớ” khi mua căn hộ chung cư

Khi quyết định mua, nhất thiết phải xem các căn hộ mẫu, bởi với đa số người dân không biết về xây dựng thì căn hộ dựa trên bản vẽ mặt bằng sẽ rất khó tưởng tượng.

Chung cư cao cấp Hà Nội đồng loạt hạ giá

Nhiều dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội vừa có chương trình bán hàng với giá đồng loạt giảm xuống mức từ 22,5 triệu đồng/m2 áp dụng cho loại căn hộ chưa có nội thất.

Tử huyệt của bất động sản là khủng hoảng niềm tin

Theo các chuyên gia, điểm yếu của thị trường địa ốc hiện nay không dừng lại ở hàng tồn kho quá lớn mà đã chuyển sang cơn bão mới, đó là khủng hoảng niềm tin.

Khách èo uột và than giá cao

Tại phiên khai mạc Hội chợ về bất động sản sáng 19/10 tại Hà Nội, nhà đầu tư tham gia khá đông, khách hàng lại vắng và than giá cao.

Trang 5 trong tổng số 20

Follow us on facebook