TrainerClub.vn

Monday, Sep 28th

Last update11:17:39 AM GMT

Kinh doanh Bất động sản

Bất động sản

Môi giới địa ốc ngày càng bết bát

Địa ốc trầm lắng trên hầu hết phân khúc, chuyện lương lậu, bổng lộc ngày một hao mòn tại các công ty bất động sản bỗng thành "chuyện thường ngày".

Căn hộ cao cấp Hà Nội giảm giá hướng đến nhu cầu thực

Nhiều dự án chung cư cao cấp Hà Nội đang hạ giá bán để thu hút người mua ở thực như Mandarin Garden, Golden Land, Hà Đô Parkview, VP3 Linh Đàm,...

Thị trường bất động sản: Phá băng gần 100.000 tỉ đồng “đông cứng”

Những ngày vừa qua, các tổ chức nghiên cứu thị trường BĐS liên tục tung ra những con số giật mình về lượng hàng tồn kho khổng lồ của các DN ngành xây dựng.

'Cứu bất động sản chỉ còn cách hạ giá'

Nhiều chuyên gia cho rằng doanh nghiệp đừng mơ sẽ có cuộc giải cứu bất động sản, cách thoát chết tốt nhất thời điểm này là giảm giá vì nguồn lực hiện nay của Chính phủ không đủ sức bơm tiền vào thị trường.

Nhà cho nhu cầu thực “lên ngôi”

Nhu cầu mua nhà để đầu tư, đầu cơ gần như đã bị triệt tiêu thay vào đó là nhu cầu mua nhà ở thực ngày càng tăng do giá nhà đất đang đi xuống.

Vòng xoáy rớt giá chưa ngừng

Vòng xoáy lao dốc của bất động sản chưa có dấu hiệu nào cho thấy sự hồi phục trở lại kể từ tháng 4/2011, đến nay giá trị bất động sản ở khu vực ven đô giảm khá mạnh.

Thị trường địa ốc vào đợt bán tháo mới

Tại Hà Nội, chủ đầu tư FLC Landmark Tower thông báo sẽ đấu giá công khai căn hộ chưa thanh toán và nhận bàn giao nhà. Trong khi đó, ở phía Nam, công ty của bầu Đức công bố bán phá giá căn hộ trên đất nghìn tỷ ở quận 7.

Biệt thự vùng ven Hà Nội: “Bán không ai mua”

Mặc dù giá chào bán liên tục giảm nhưng thanh khoản thị trường vẫn rất thấp, nhiều dự án ở vùng ven vẫn trầm lắng, không có người hỏi mua.

“Sóng” Splendora mắc cạn

Thay vì lãi hàng chục tỷ đồng tiền chênh, hàng loạt nhà đầu tư đã trót ôm biệt thự tại dự án Splendora đang khóc dở mếu dở vì không đẩy được hàng, trong khi chủ đầu tư lại tăng giá bán.

Giá sẽ tiếp tục giảm sâu hơn nữa

Theo đánh giá của CBRE, giá nhà đất trong các khu đô thị có thể sẽ giảm sâu hơn nữa do sức mua và niềm tin hiện tại thấp.

Bầu Đức phá giá căn hộ trên đất nghìn tỷ quận 7

Công ty phát triển nhà Hoàng Anh chuẩn bị tung ra thị trường căn hộ giá gần 20 triệu đồng mỗi m2, thấp hơn 35-50% so với một số dự án cùng vị trí quận 7, TP HCM.

Chung cư hiện đại đồng loạt rệu rã

Mới xây dựng được chưa đầy chục năm, nhưng nhiều chung cư hiện đại đồng loạt rệu rã với biểu hiện bong tróc gạch vữa, thấm nứt.

Nhà, đất giá “mềm” vẫn hút khách hàng

Cùng với tình hình chung của cả nước, từ đầu năm đến năm nay, thị trường bất động sản (BĐS) TP.Cần Thơ khá yên ắng.

Chiêu lạ bán nhà thời khó

Thị trường bất động sản rơi vào thời kỳ trầm lắng cũng là thời điểm các doanh nghiệp cho "xuất xưởng" nhiều chiêu khuyến mãi bán hàng "độc nhất vô nhị".

Căn hộ ế ẩm, ồ ạt chuyển sang cho thuê

Ôm hàng chục căn hộ, sau thời gian dài không bán được, nhà đầu tư thứ cấp đành cắn răng nhận nhà và chỉ còn cách quảng cáo cho thuê ồ ạt để vớt vát.

Bùng nổ đất nền

Nhiều chủ đầu tư đang chuẩn bị "không kích" thị trường vào thời điểm cuối năm với hàng loạt sản phẩm địa ốc, nổi bật nhất là hạng mục đất nền.

Khách hàng dự án 102 Trường Chinh bức xúc

Ký hợp đồng mua nhà với mức giá 20,7 triệu đồng/m2, đến thời điểm này dù chưa hoàn thành giao nhà nhưng chủ đầu tư dự án 102 Trường Chinh bất ngờ tăng giá khiến khách hàng bức xúc.

'Cứu' bất động sản: Nguyên lý 'tam giác'

Để giải cứu thị trường bất động sản cần phải xác định rõ gốc rễ của vấn đề. Trong đó, 3 yếu tố cần phải giải quyết đó là mức độ bảo vệ quyền sử dụng đất, chất lượng quy hoạch và giá trị kinh tế trên đơn vị đất đai.

Lý giải nghịch lý giá nhà đất Việt Nam

Việt Nam hiện là một trong những nước có giá nhà đất xếp vào hạng cao trên thế giới. Bên cạnh đó nhà đất ở nước ta cũng tồn tại nhiều bất cập. Nguyên nhân nào khiến giá nhà đất tại VN cao như vậy?

Cuối năm, thị trường bất động sản sẽ ra sao?

Chủ đề thu hút được quan tâm của giới đầu tư bất động sản hiện nay chính là thị trường sẽ tốt lên hay tiếp tục xấu hơn trong những tháng còn lại của năm 2012.

Trang 6 trong tổng số 20

Follow us on facebook