TrainerClub.vn

Monday, Sep 28th

Last update11:17:39 AM GMT

Kinh doanh Bất động sản

Bất động sản

Bộ Xây dựng đề nghị nới lỏng tín dụng cho địa ốc

Bộ Xây dựng vừa đề nghị nới lỏng chính sách tín dụng đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh BĐS đồng thời giảm một nửa thuế VAT cho người mua nhà lần đầu.

Thêm rào cản để chung cư kém hấp dẫn

Hơn 4 năm thực hiện Quyết định số 08/2008 ngày 28.5.2008 của Bộ Xây dựng (QĐ 08) về Quy chế sử dụng nhà chung cư, giờ QĐ này đã bộc lộ nhiều bất cập. Nhất là việc giao và quản lý phí bảo trì tại các chung cư đã làm khó chủ đầu tư.

Bất động sản sẽ phục hồi chậm

BĐS được dự báo là ấm dần lên cùng với việc hồi phục lại của nền kinh tế. Tuy nhiên độ hồi phục này xảy ra từ từ bên cạnh các yếu tố thận trọng trong điều hành kinh tế, lòng tin của người dân.

Chờ đợt bán tháo thứ ba

Thị trường nhà ở lại bước vào đợt bán tháo mới với mức giảm từ 20-35%. chắc chắn, đây sẽ không phải là đợt bán tháo cuối cùng.

Khách "chết điếng" vì Usilk City thu 100% tiền nhà rồi "đắp chiếu"

Nộp tiền mua nhà tại dự án từng được mệnh danh là "Thành phố trong mơ" nhưng đến nay hàng trăm khách hàng đang đứng ngồi không yên vì dự án đắp chiếu quá lâu.

Chiêu câu khách của môi giới thời địa ốc ế ẩm

Đang có nhu cầu mua nhà để ở, chị Hà Thanh mừng như bắt được vàng khi thấy dòng quảng cáo bắt mắt trên một diễn đàn "Chung cư CT2 Cổ Nhuế, chung cư Hoàng Quốc Việt, giá 450 triệu đồng".

Ồ ạt các dự án BĐS giảm giá

Nhiều dự án BĐS giảm giá "sốc", Gia Tuệ bán đất hoang tại Dự án La Fontana, Bộ Xây dựng yêu cầu báo cáo tồn kho của doanh nghiệp BĐS...là những tin tức nổi bật của sự kiện BĐS tuần qua.

Căn hộ chung cư Hà Nội xác lập mặt bằng giá mới

So với cùng kỳ năm ngoái giá căn hộ Hà Nội hiện nay đã giảm đáng kể khoảng 20-30% tùy từng khu vực, tương đương giảm khoảng từ 6 -10 triệu đồng/m2.

Đại hạ giá, bán tháo căn hộ là một tín hiệu mừng cho thị trường

Sau 5 năm bùng nổ, giá trị của BĐS hiện nay bị đội lên nhiều lần so với giá trị thực. Việc giảm giá "sốc" của căn hộ hiện nay là một tín hiệu mừng cho thị trường.

Bất động sản về đáy?

Từng công bố bán với mức giá cao chót vót: 25-35 triệu đồng/m2, nay sau thời gian "ngậm hàng", nhiều nhà đầu tư đã phải giảm giá mạnh với nhiều dự án căn hộ do sức ép về tài chính.

Hàng loạt sàn BĐS bỗng dưng biến mất

Sau thời gian dài hoạt động lay lắt, nhiều sàn bất động sản đã buộc phải đóng cửa, không ít sàn đã biến mất một cách lặng lẽ.

Đại hạ giá căn hộ

Ngày 27/8, Công ty Đại Tín Á Châu và An Bình Land hạ giá 120 căn hộ Hoàng Anh River View từ 1.350 USD (28 triệu đồng) xuống còn 18,1 triệu đồng mỗi m2, giảm 30% so với năm 2009.

Địa ốc xả hàng giữa tháng cô hồn

Bất chấp tâm lý né giao dịch nhà đất tháng 7 Âm lịch, nhiều doanh nghiệp tại TP HCM vẫn ồ ạt giảm giá, khuyến mãi, mở bán sản phẩm. Hàng được tung ra chỉ 500-900 triệu đồng, có thể vào ở ngay hoặc sắp bàn giao.

Đủ “chiêu” khuyến mãi khủng trên thị trường địa ốc

Từ tặng vàng, tặng đất, tặng nội thất, chiết khấu, giảm giá "khủng",...cho đến miễn phí uống cafe liên tục được chủ dự án áp dụng để kích cầu bất động sản.

“Vị đắng” của nhà giá rẻ

Nhà đang xây bị kêu vì giá quá cao, dọn đến ở thì thất vọng vì chất lượng kém... nhiều dự án nhà giá rẻ, nhà ở cho người có thu nhập thấp tại Hà Nội đang lâm vào cảnh bế tắc.

Chất ngất hàng lưu kho

Phân khúc căn hộ cao cấp đang chiếm một tỷ lệ không nhỏ trong số sản phẩm bất động sản tồn kho. Làm cách nào để thanh lý, thu hồi vốn là bài toán đau đầu cho các chủ đầu tư.

Nhà thu nhập thấp ế nặng

Loại nhà ở chính sách dành cho người có thu nhập thấp đang triển khai tại Hà Nội hiện nay đang bị cạnh tranh trực tiếp và có nguy cơ không đối chọi nổi với nhà ở thương mại phân khúc giá rẻ.

Căn hộ hơn 10 triệu/m2 "cháy" hàng

Trong giai đoạn BĐS vẫn chưa tan băng như hiện nay, những dự án căn hộ có giá vừa túi tiền dành cho người có thu nhập trung bình nổi lên như một điểm sáng khi nhiều dự án bán khá tốt.

Bất động sản “đóng băng”, đất dịch vụ mắc kẹt

Thành phố yêu cầu trong 6 tháng đầu năm 2012, các địa phương phải hoàn thiện xong việc cân đối, xác định quỹ đất, địa điểm để xây dựng hạ tầng, sớm trả nợ đất dịch vụ cho hơn 62.000 hộ dân.

Những dự án bất động sản 'ngủ quên' tại thủ đô

Nhiều chủ đầu tư "bỏ quên" dự án để mặc cỏ mọc um tùm, thậm chí đem kinh doanh sai mục đích kiếm lời là hình ảnh phổ biến của không ít dự án bất động sản tại Hà Nội trong bối cảnh kinh tế khó khăn.

Trang 7 trong tổng số 20

Follow us on facebook