TrainerClub.vn

Tuesday, Oct 19th

Last update11:17:39 AM GMT

Kinh doanh Chứng khoán

Chứng khoán

Khởi nghiệp thành công: Bài học từ Israel

Nhân dịp tham dự Lễ Kỷ niệm 50 năm thành lập Học viện Quản lý Á châu (Asian Intitute of Management - AIM) tại Makati, Philippines, tôi được nghe GS. Dan Shechtman (sinh năm 1941) - người đoạt giải Nobel về hóa học năm 2011,

6 lời khuyên Warren Buffett dành cho nhà đầu tư năm 2015

Warren Buffett là nhà đầu tư vĩ đại luôn khiến người khác phải ấn tượng với những khoản đầu tư mang lại lợi nhuận khổng lồ. Ông mua cổ phiếu đầu tiên năm 11 và 99% trong số 63 tỷ USD tài sản của ông chỉ xuất hiện sau sinh nhật lần thứ 50.

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 19/12

VCSC cho rằng chỉ số VN-Index sẽ kiểm định lại vùng giá 500 – 502 điểm trong hai phiên cuối tuần và trạng thái tích lũy trên chỉ số này sẽ tiếp tục diễn ra.

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 16/12

Nhà đầu tư nên cân nhắc giữ tỷ trọng cổ phiếu an toàn và sẵn sàng mua vào các cổ phiếu cơ bản giảm sâu khi các ETFs cơ cấu danh mục.

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 5/12

Nhà đầu tư ngắn hạn có thể giảm tỷ trọng cổ phiếu. Với các chiến lược dài hơn, nhà đầu tư có thể gia tăng vị thế khi các breakout nói trên diễn ra.

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 4/12

Chỉ số VN-Index tiếp tục không chinh phục thành công ngưỡng 513 cho dù có lúc đã vượt qua. Vì thế có thể động thái của thị trường ở phiên ngày mai sẽ là thăm dò và chờ đợi.

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 2/12

Theo đồ thị tuần, hai chỉ số có dấu hiệu suy yếu tại các vùng kháng cự mạnh trong ngắn hạn với khối lượng giao dịch giảm so với tuần giao dịch trước.

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 12/11

Một chút lưu ý về lực cung trong phiên ngày mai: gần 170 triệu cổ phiếu được giao dịch trong phiên cao điểm thứ 5 tuần trước sẽ về tài khoản của nhà đầu tư.

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 1/11

ACBS tiếp tục khuyến nghị nhà đầu tư hạn chế tham gia thị trường ở thời điểm hiện tại.

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 23/10

Nhà đầu tư có thể xem xét tham gia thị trường với chiến lược giải ngân một phần vào những thời điểm điều chỉnh, hạn chế mua đuổi khi giá tăng cao.

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 22/10

Vùng điểm chốt lời "theo kỳ vọng" cho các vị thế ngắn hạn trên được xem là khá hiệu quả trên phương diện kỹ thuật do hội tụ một số tín hiệu cần thận trọng sau một nhịp tăng nóng.

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 14/10

PSI cho rằng duy trì tỷ lệ cổ phiếu/ tiền mặt ở mức 60 – 40 đã là khá an toàn nếu như không xuất hiện các biến động đủ mạnh để thay đổi xu thế trung hạn của thị trường.

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 10/10

CTCK cho rằng xu hướng tăng vẫn được duy trì trong ngắn hạn và vùng kháng cự chính vẫn là vùng 513 của chỉ số VN-Index và 63.0 của chỉ số HNX-Index cho nên vị thế bán trong thời điểm này là không cần thiết.

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 30/9

Các nhà đầu tư nên duy trì một tỷ trọng cổ phiếu ở mức thấp trong danh mục và có thể thực hiện trading quay vòng thêm một tỷ lệ tương ứng theo chiều mua trước bán sau.

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 26/9

Với thực tế dòng tiền tham gia thị trường khá tốt, chúng tôi duy trì đánh giá tích cực về xu hướng tăng điểm của thị trường trong thời gian tới.

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 24/9

Nhà đầu tư có thể xem xét lựa chọn dần một số cổ phiếu có tín hiệu tích cực, kỳ vọng KQKD Q3 tích cực để nâng dần tỷ trọng chứng khoán trong danh mục.

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 19/9

Ở bức tranh lớn hơn, việc HNX-Index giao dịch gần hỗ trợ mạnh 58-59 và tín hiệu Positive Reversal của chỉ báo RSI(14) theo tuần là hai tín hiệu kỹ thuật tích cực.

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 18/9

Thanh khoản vẫn không có sự cải thiện rõ rệt sau những phiên tăng, giảm khá đột ngột của thị trường và trạng thái giằng co tái diễn khi các chỉ số không thể hiện được xu hướng rõ ràng trong ngắn hạn.

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 17/9

Việc mua đuổi cổ phiếu theo thông tin tái cơ cấu danh mục của quỹ ETF có thể tiềm ẩn rủi ro khi lượng mua vào của quỹ còn dựa trên kết quả bán ra cổ phiếu.

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 6/9

ACBS không cho rằng đợt hồi phục này sẽ hứa hẹn trong ngắn hạn; do đó, nhà đầu tư không nên mua bằng mọi giá.

Trang 1 trong tổng số 40

Follow us on facebook