TrainerClub.vn

Sunday, Jun 07th

Last update11:17:39 AM GMT

Kinh doanh Chứng khoán Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 14/10

Công ty chứng khoán nhận định thị trường ngày 14/10

Việc mặt bằng giá cổ phiếu ngày càng sụt giảm về vùng hỗ trợ mạnh là yếu tố quan trọng kích thích dòng tiền trở lại thị trường sau giai đoạn hơn 1 tháng sụt giảm vừa qua.

Chứng khoán SHS: Thanh khoản yếu khiến khả năng tăng điểm kỹ thuật khó kéo dài

Biên độ dao động hẹp của thị trường cho thấy tại vùng giá hiện tại, áp lực cung giá thấp không lớn. Thị trường phục hồi cuối phiên cho thấy sự cải thiện hơn của lực cầu bắt đáy. Với diễn biến cung cầu hiện tại, thị trường có thể tăng điểm nhẹ vào đầu phiên giao dịch ngày mai.

Nhưng xét theo yếu tố kỹ thuật, thị trường phục hồi về cuối phiên với thanh khoản thấp không cho tín hiệu đáng tin cậy về sự đảo chiều xu hướng.

Trên nền tảng vĩ mô và cung cầu hiện tại, SHS duy trì quan điểm về xu hướng giảm của thị trường. Ngưỡng hỗ trợ gần nhất của thị trường là mốc 395 điểm đối VN-Index; 68.5 điểm đối với HNX-Index.

Chứng khoán Vietcombank: Thị trường "thèm" lực đỡ

So với hôm qua, phiên giao dịch hôm nay áp lực cung giá rẻ đã được hạn chế lại đáng kể do bên bán đã tỏ ra bình tĩnh trở lại. Tuy nhiên, thị trường chưa tìm được điểm tựa vững chắc mà cụ thể là hỗ trợ từ vĩ mô. Vì thế, giao dịch lâm vào thế bế tắc trong giằng co và lình xình và kèm theo đó là sự sụt giảm của tính thanh khoản. Dong tiền chưa thực sự trở lại thị trường.

Chứng khoán Habubank-HBBS: Điểm sáng từ lực cầu bắt đáy

Thị trường đã chững lại đà giảm khi hai chỉ số chung tăng, giảm trái chiều. Đáng chú ý là sự tăng điểm của VN-Index được ghi nhận bởi lực cầu bắt đát khá bất ngờ cuối phiên. Việc mặt bằng giá cổ phiếu ngày càng sụt giảm về vùng hỗ trợ mạnh là yếu tố quan trọng kích thích dòng tiền trở lại thị trường sau giai đoạn hơn 1 tháng sụt giảm vừa qua.

Trong phiên tới, nhiều khả năng diễn biến giao dịch giằng co với kịch bản tích cực hơn đối với thị trường sẽ được thể hiện rõ nét hơn và không ngoại trừ khả năng hau chỉ số tăng nhẹ trở lại với đặc điểm của một phiên hồi phục mang tính kỹ thuật, tuy nhiên, về cơ bản, xu hướng giảm điểm chưa có dấu hiệu thực sự chấm dứt.

Chứng khoán ACB-ACBS: 2 chỉ số đều tìm mức hỗ trợ mới

Theo phân tích kỹ thuật, hiện nay, do hai chỉ số VN-Index và HNX-Index đã phá vỡ mức hỗ trợ 415 và 70, nên nhiều khả năng hai chỉ số này sẽ lùi về mức hỗ trợ tiếp theo là 400 cho VN-Index và 65 cho HNX-Index. Tại thời điểm này, chúng tôi khuyến nghị nhà đầu tư nên đứng ngoài thị trường và chờ đợi những tín hiệu tích cực hơn.

Lộc Anh

Theo TTVN/Bản tin các công ty chứng khoánTin mới hơn:
Tin cũ hơn:

Add comment


Security code
Refresh

Follow us on facebook