TrainerClub.vn

Tuesday, Oct 19th

Last update11:17:39 AM GMT

Doanh nhân

20 định nghĩa về thành công giúp bạn kiến tạo ý nghĩa cho cuộc đời mình

Thành công là gì? Đó là sự giàu có? Là đạt được kết quả tốt trong công việc? Là được ngưỡng mộ?...Trong quyển sách Born to Win!, Zig Ziglar của tác giả, diễn giả người Mỹ đưa ra quan điểm của mình: Thành công không thể được định nghĩa trong một câu mà nó bao gồm nhiều điều.

“Thua lỗ do chúng tôi sai lầm”

Mai Linh vay tiền của 800 người với tổng vốn vay khoảng 500 tỉ đồng đi đầu tư dài hạn.

Năm Thìn đầy biến động của các đại gia tuổi Rồng

Tài sản sụt giảm, kinh doanh khó khăn, vướng vòng lao lý là những điều tổng kết về một năm sắp qua của những doanh nhân nổi tiếng tuổi Rồng.

Những siêu đặc quyền dành cho sếp tập đoàn lớn

Đi công tác bằng máy bay riêng, chi triệu đô cho an ninh cá nhân hay trả lương hưu cả chục triệu đô... là đãi ngộ mà các công ty, tập đoàn lớn dành cho sếp theo công bố của Ủy ban Chứng khoán Mỹ.

'Ngôi sao lớn' rời bỏ Facebook

Giám đốc công nghệ nổi tiếng của Facebook là Brety Tayler sẽ rời Facebook sẽ theo đuổi dự án riêng với Kevin Gibbs – cựu lãnh đạo Google.

5 thách thức lớn đợi CEO mới của Nokia

Cuối tuần trước, hãng sản xuất điện thoại di động lớn nhất thế giới Nokia tuyên bố đưa ông Stephen Elop, một cựu lãnh đạo của Microsoft, vào ghế Giám đốc điều hành (CEO) kể từ ngày 21/9, thay cho đương kim CEO Olli-Pekka Kallasvuo.

Ba câu hỏi dành cho doanh nhân

Một hôm tôi có cuộc họp với nhóm lãnh đạo của một công ty mới thành lập tràn đầy tiềm năng đổi mới. Nhóm đã đạt được tiến bộ vượt bậc trong một năm, đi từ ý tưởng về một mảnh giấy đến một doanh nghiệp có đầy đủ chức năng và kiếm được thu nhập thực sự.

Quản trị công ty - cần thực chất hơn hình thức

Quản trị công ty (corporate governance) là thuật ngữ thường được đề cập đến trong hoạt động quản trị doanh nghiệp ở nước ta thời gian gần đây.

3-5 năm/lần xét tôn vinh doanh nhân, doanh nghiệp cấp toàn quốc

Thủ tướng Chính phủ vừa ký Quyết định số 51/2010/QĐ-TTg, ban hành quy chế quản lý tổ chức xét tôn vinh danh hiệu và trao giải thưởng cho doanh nhân và doanh nghiệp.

Follow us on facebook