TrainerClub.vn

Sunday, Jul 12th

Last update11:17:39 AM GMT

Kinh doanh Doanh nhân 'Ngôi sao lớn' rời bỏ Facebook

'Ngôi sao lớn' rời bỏ Facebook

Giám đốc công nghệ nổi tiếng của Facebook là Brety Tayler sẽ rời Facebook sẽ theo đuổi dự án riêng với Kevin Gibbs – cựu lãnh đạo Google.

Tôi đã từng nói với Mark nhiều lần rằng cuối cùng tôi cũng sẽ khởi động một dự án của riêng mình,’ Taylor chia sẻ trong một cuộc phỏng vấn gần đây, ‘và hậu IPO chính là thời điểm thích hợp nhất’.

Hậu IPO là thời điểm thích hợp để Taylor rời khỏi Facebook. 
Người sẽ tiếp quản vai trò của Taylor về mảng nền tảng và di động sẽ là hai giám đốc điều hành hiện đang trực tiếp dưới quyền anh.
Taylor cũng muốn nhấn mạnh rằng sự ra đi của anh là hết sức bình thường và tin tưởng sâu sắc vào sự thành công của Facebook nói chung và dự án điện thoại di động nói riêng.
Hiện tại Gibbs và Taylor vẫn chưa quyết định chính thức họ sẽ làm gì. Tuy nhiên cả hai đang hướng tới một lĩnh vực nào đó mà người tiêu dùng và ngay cả chính họ còn nhiều băn khoăn.
Trước khi đảm nhiệm vai trò Giám đốc Công nghệ tại Facebook, Taylor từng sáng lập ra FriendFeed – sau này được Facebook mua lại. Trị giá của dự án này được ước tính vào khoảng 300 triệu USD trong thời điểm giá trị thị trường của Facebook tăng vọt.

Theo VTC


Add comment


Security code
Refresh

Follow us on facebook