TrainerClub.vn

Wednesday, Jul 15th

Last update11:17:39 AM GMT

Kinh doanh Tài chính - Bảo hiểm

Tài chính - Bảo hiểm

Tăng trưởng nhờ kênh phân phối mạnh

Bức tranh toàn cảnh thị trường bảo hiểm 6 tháng đầu năm nhiều thay đổi

"Nở rộ" mô hình siêu thị bảo hiểm - tài chính

Bộ Tài chính vừa chấp thuận về mặt nguyên tắc việc cấp giấy phép hoạt động cho một DN bảo hiểm phi nhân thọ là Công ty Bảo hiểm Cathay Việt Nam và một DN bảo hiểm nhân thọ là Công ty Bảo hiểm nhân thọ Fubon Việt Nam. Như vậy, Cathay và Fubon đã có "đủ bộ" cả công ty bảo hiểm phi nhân thọ và nhân thọ tại thị trường Việt Nam.

Đổi tên ngân hàng, “chuyện thường ngày ở huyện”

Sự kiện Ngân hàng Ngoài quốc doanh (VPBank) quyết định thay tên mới sau gần hai thập kỷ tồn tại vào cuối tháng 7 vừa qua góp phần khẳng định thêm một thực tế: đổi tên là "chuyện thường ngày ở huyện" trong giới ngân hàng nước ta.

"Sóng ngầm" trong ngành bảo hiểm nhân thọ

(ĐTCK-online) 6 tháng đầu năm 2010, theo thống kê của Cục Quản lý giám sát bảo hiểm (Bộ Tài chính), thị phần tổng doanh thu phí bảo hiểm của các DN bảo hiểm nhân thọ và thị phần doanh thu phí bảo hiểm khai thác mới (của nhóm dẫn đầu thị trường) không có nhiều khác biệt so với cùng kỳ năm 2009.

Bảo hiểm con người tiếp tục mở rộng

Là một trong những sản phẩm bảo hiểm được người dân quan tâm nhất vì liên quan trực tiếp đến chất lượng cuộc sống, sản phẩm bảo hiểm sức khỏe không chỉ ngày càng nở rộ, mà còn vô cùng phong phú với những quyền lợi bảo hiểm độc đáo, thiết thực.

Tăng trưởng cao trong 6 tháng đầu năm

Trong 6 tháng đầu năm 2010, Dai-ichi Life Việt Nam đã đạt được mức độ tăng trưởng rất khả quan với doanh thu phí bảo hiểm mới quy năm trên 122 tỷ đồng, đạt tốc độ tăng trưởng xấp xỉ 48% so với cùng kỳ năm 2009, cao gần gấp đôi mức tăng trưởng bình quân của thị trường (25.6%).

Bảo Việt Nhân Thọ đạt gần 2.000 tỷ đồng doanh thu phí bảo hiểm

Công ty Bảo Việt nhân thọ vừa công bố kết quả kinh doanh 6 tháng đầu năm 2010.

Vì sao VPBank đổi tên?

Ngân hàng Ngoài quốc doanh (VPBank) đổi tên thành Ngân hàng Việt Nam Thịnh Vượng khi tên cũ đã hoàn thành sứ mệnh lịch sử, cần tái định vị thương hiệu theo bối cảnh và hướng phát triển mới.

Nợ nước ngoài của Việt Nam: Những con số mới nhất

Bộ Tài chính vừa công bố bản tin số 5 về nợ nước ngoài của Việt Nam, tính đến cuối năm 2009. Theo quy định của Chính phủ, các bản tin nợ nước ngoài được công khai và có độ trễ 6 tháng.

Công ty bảo hiểm AIA muốn "ra riêng"

American International Assurance (AIA), chi nhánh tại châu Á của Tập đoàn bảo hiểm Mỹ AIG, đang tìm kiếm nhà đầu tư để có thể tách ra khỏi tập đoàn mẹ càng sớm càng tốt.

Bảo hiểm nhân thọ đón nhận nhiều khách VIP

Mức sống thay đổi theo hướng ngày càng cao khiến nhận thức của khách hàng về tầm quan trọng của bảo hiểm nhân thọ (BHNT) tăng lên.

"Việt Nam - thị trường bảo hiểm tiềm năng"

Đó là nhận định của ông Liao Chih Chiang - Chủ tịch hội đồng thành viên Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ Cathay (Cathay Life) tại buổi lễ kỉ niệm 2 năm doanh nghiệp này hoạt động tại thị trường Việt Nam.

Hàng loạt sản phẩm bảo hiểm nhân thọ mới đang và sắp được “trình làng”.

Theo thống kê sơ bộ, trong 6 tháng đầu năm 2010, thị trường bảo hiểm nhân thọ tiếp tục có sự bứt phá đáng ghi nhận với doanh thu khai thác mới tăng trưởng khoảng 25% (chưa tính Bảo Việt).

Trang 12 trong tổng số 12

Follow us on facebook