TrainerClub.vn

Tuesday, Oct 19th

Last update11:17:39 AM GMT

Liên hệ Giới thiệu Câu lạc bộ giảng viên

Câu lạc bộ giảng viên

Email In PDF.

TRAINERCLUB.VN là một diễn đàn tập hợp những Chuyên viên huấn luyện cùng chí hướng để chia sẻ, trao đổi kiến thức và kinh nghiệm nghề nghiệp góp phần tạo dựng sự phát triển bền vững cho các cá nhân & doanh nghiệp tại Việt Nam.

 

recruitment

Hoạt động trong khuôn khổ Điều lệ chung của Website tuân thủ Hiến pháp, Pháp luật của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

TÊN GỌI - TẦM NHÌN - CHỨC NĂNG - NHIỆM VỤ CỦA WEBSITE

Điều 1: Tên gọi, slogan

* Tên chính thức: TRAINERCLUB.VN

* Tên đầy đủ: Vietnam Trainer Club - Câu lạc bộ các Chuyên Viên Huấn Luyện

* Slogan: Train to change | Train to success

* Website: http://www.trainerclub.vn/

* Email: consult@trainerclub.vn

Điều 2: Tầm nhìn của Website:

Website sẽ trở thành một không gian kiến thức, giao tiếp và hội tụ, góp phần phát triển nhận thức, kỹ năng hoàn thiện bản thân của người Việt Nam với sự tự tin cao nhất trong nền kinh tế hội nhập.

Tiêu chí hoạt động

TRAINERCLUB là nhóm những người hoạt động phi lợi nhuận trên tinh thần tự nguyện và chia sẻ với mong muốn làm cầu nối giao lưu chia sẻ, hợp tác của các Chuyên viên huấn luyện.

Điều 3: Website có các chức năng:

Là cầu nối cho các chuyên viên huấn luyện tại Việt nam nhằm tạo điều kiện cho các thành viên giao lưu hỗ trợ, nâng cao tri thức quản lý, nghề nghiệp, tiếp cận thị trường, hợp tác đầu tư và phát triển, đồng thời tạo điều kiện để các chuyên viên tham gia các hoạt động xã hội.

Là diễn đàn trao đổi thông tin, kiến thức về quản trị, kinh tế, pháp lý theo đúng Pháp luật của Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam.

Website có thể tạo thêm nguồn Quỹ phục vụ cho hoạt động chung bằng cách kêu gọi sự tài trợ của các doanh nghiệp và các hình thức khác phù hợp với tiêu chí hoạt động của Website.

Điều 4: Website có nhiệm vụ

Hướng dẫn, tư vấn, cung cấp kiến thức, thông tin trực tuyến về quản lý, pháp lý, kinh tế, kỹ thuật cho các thành viên dựa trên sức mạnh tập thể nhằm nâng cao kiến thức và năng lực kinh doanh cho các thành viên.

Diễn đàn trao đổi đáp ứng nhu cầu tìm hiểu, đào sâu và chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm quản lý của thành viên, là cầu nối của các chuyên viên nhằm giao lưu và tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh.

Mọi thông tin xin liên hệ : tvtsolution@gmail.com


Comments  

 
0 #4 thắng 2011-03-11 15:07
Xin chào,Tôi là một thành viên mới của diễn đàn. Tôi được giao làm công tác huấn luyện tại Cty đang công tác, tôi cũng được đào tạo về Trainer nhưng còn quá ít kinh nghiệm nên có thể trao đổi kinh nghiệm cùng với các thành viên được không?
Quote
 
 
0 #3 An Nguyen Thanh 2011-02-24 13:42
Đồng chí Toản cho An xin cái form Hồ sơ nhé!
Thankssssssssss ssss nhiều!
Quote
 
 
+1 #2 tvt 2010-12-31 14:59
Các bạn tham gia TrainerClub vui lòng gửi Hồ sơ(đề rõ chuyên môn và kinh nghiệm làm việc) về địa chỉ email: consult@trainer club.vn
Quote
 
 
0 #1 Minh 2010-12-20 17:18
Xin chào,

Tôi muốn tham gia câu lạc bộ giảng viên thì phải làm thế nào?
Quote
 

Add comment


Security code
Refresh

Follow us on facebook