TrainerClub.vn

Tuesday, Oct 19th

Last update11:17:39 AM GMT

Quy Trình Huấn Luyện

Thời mở cửa và hội nhập, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt hơn, để phát triển bền vững và trường tồn các Doanh nghiệp, tổ chức phải đối mặt với nhiều trở ngại. Việc liên tục phát triển các sản phẩm mới cũng chỉ duy trì được trong một thời gian ngắn, các đối thủ cạnh tranh sẽ theo kịp.

Để tạo được ưu thế cạnh tranh và phát triển bền vững, các Doanh nghiệp hiện nay không chỉ liên tục đổi mới về sản phẩm dịch vụ mà còn tập trung mạnh vào chất lượng phục vụ. Có được điều đó thì hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố con người. Doanh nghiệp có sản phẩm chất lượng tốt, chế độ đãi ngộ tốt, nhưng đội ngũ nhân viên chưa chuyên nghiệp về kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng thì chưa thể phát triển bền vững được. Yếu tố con người là yếu tố quyết định sự thành bại của tổ chức. Với mục tiêu đóng góp vào sự phát triển của Người Việt, tất cả mọi khóa huấn luyện phải thực tế, mang tính ứng dụng cao và được thống nhất, triển khai, theo dõi từ trên xuống dưới. TrainerClub.vn chia sẻ trách nhiệm giữa Giảng Viên và các cấp Quản Lý, Lãnh Đạo của Doanh nghiệp để đảm bảo theo dõi việc ứng dụng các kỹ năng đã học vào thực tế công việc.

TrainerClub.vn tập trung vào tính hiệu quả, cân bằng giữa khả năng đội ngũ và nội dung huấn luyện nhằm tối ưu hóa sự chấp nhận và ứng dụng của người học. Huấn luyện được tiến hành từng bước, tập trung vào các vấn đề đem lại hiệu quả cho đối tác.

Chương trình áp dụng phương pháp đào tạo mới, kết hợp thuyết giảng với thực hành tại chỗ. Khóa học sẽ được tổ chức theo nhóm nhằm mục đích học viên sẽ thảo luận và chia sẻ kinh nghiệm; sử dụng nhiều công cụ đào tạo nhằm giúp học viên dễ hiểu, dễ nhớ và có thể áp dụng vào công việc hằng ngày tại doanh nghiệp.

Chi tiết xin liên hệ: consult@trainerclub.vnTin mới hơn:

Add comment


Security code
Refresh

Follow us on facebook