Bảo Hiểm

Hội nghị Thường niên 2022 – MDRT

Hội nghị Thường niên 2022 – MDRT

Hội nghị Thường niên MDRT là nơi tụ hội hàng ngàn thành viên trên toàn thế giới, tạo nên một sự kiện độc đáo chưa từng có, thúc đẩy sự phát triển thông qua học hỏi, kết nối và chia sẻ các ý tưởng đổi mới, sáng tạo. Người tham dự sẽ nghe các diễn giả truyền cảm hứng, học hỏi kiến thức chuyên sâu từ những người có tầm hiểu biết hàng đầu trên thế giới, chia sẻ những thực tiễn tốt nhất và ý tưởng đổi mới sáng tạo với đồng nghiệp để đạt được thành công vang dội hơn. Hội nghị Thường niên MDRT là nơi thành viên MDRT học hỏi để trở thành những cá nhân toàn diện, phát triển cả trong sự nghiệp lẫn cuộc sống riêng.


26-29 tháng 6 năm 2022
Boston, Massachusetts, Hoa Kỳ

25-28 tháng 6 năm 2023
Nashville, Tennessee, Hoa Kỳ

Hội nghị Toàn cầu MDRT 2022

Hội nghị Toàn cầu MDRT là cơ hội mới cho các thành viên trải nghiệm hội nghị đẳng cấp toàn cầu của MDRT. Hàng nghìn thành viên trên toàn thế giới, đặc biệt từ khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, sẽ lắng nghe các nhà lãnh đạo ngành truyền cảm hứng, tìm hiểu kỹ các trào lưu toàn cầu và địa phương, và trao đổi các ý tưởng đổi mới sáng tạo để đưa doanh nghiệp của mình tiến lên. Đây là một dịp đặc biệt để các chuyên gia tài chính ăn mừng thành công của họ cùng đồng nghiệp, và có thêm động lực để đạt thành công vang dội hơn.


28-31 tháng 8 năm 2022
Sydney, Úc

27-30 tháng 8 năm 2023
Singapore

Hội nghị thường niên Top of the Table 2022

Hội nghị Thường niên Top of the Table là dành cho thành viên hàng đầu của MDRT. Đây là sự kiện không thể bỏ lỡ nếu bạn muốn tìm hiểu phương cách để hoàn thiện hơn các thành công rực rỡ của mình. Mỗi thành viên Top of The Table tham dự sự kiện này đều là chuyên gia trong mảng thị trường ngách của mình và luôn sẵn sàng chia sẻ những kỹ thuật và kiến thức chuyên môn với thành viên khác. Do được tổ chức tại các khu nghỉ dưỡng nên hội nghị này cho phép người tham dự có được sự kết hợp hoàn hảo giữa việc cải thiện kinh doanh, tương tác đồng cấp và cơ hội vui chơi giải trí. Chúng tôi nhiệt liệt chào đón bạn đời của quý vị tham gia sự kiện này.


7-9 tháng 10 năm 2022
Santa Barbara, California, Hoa Kỳ

11-14 tháng 10 năm 2023
Naples, Florida, Hoa Kỳ

Post Comment